Chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị chính thức mở bán đợt đầu tiên Vinhomes Gallery Giảng Võ , hiện thông tin về bảng giá chi tiết đang được chúng tôi cập nhật. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Kinh doanh Vinhomes Giảng Võ để được cung cấp thông tin nhanh nhất

Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu – Cập nhật những thông tin mới nhất

BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Vinhomes Galerie Giảng Võ là một dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Với dự kiến 10 tòa chung cư cao cấp trên dưới 50 tầng, Vinhomes Giảng Võ sẽ cung cấp một số lượng lớn căn hộ ra thị trường Việt Nam.

Thiết kế mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ được Vingroup đặc biệt chú trọng. Khách hàng hẳn không còn xa lạ gì với những không gian sang trọng, đẳng cấp tại các khu đô thị như Royal City, Time City hay Vinhomes Metropolis …. thì tại Vinhomes Giảng Võ thiết kế căn hộ sẽ hứa hẹn còn tạo nhiều ấn tượng hơn nữa. Với đội ngũ kiến trúc sư được học và làm việc tại nước ngoài, thiết kế dự án dự kiến sẽ mang đậm phong cách lịch lãm của Châu Âu.

Điểm đặc biệt và cũng là điểm nhấn khác biệt trong căn hộ Vinhomes so với những dự án khác nằm ở không gian ánh sáng. Vingroup luôn chú trọng trong thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Cư dân sẽ có cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên yên bình.

Với những thiết kế vô cùng đặc sắc và mang đậm phong cách sang trọng, bảng giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khi bạn cảm nhận một không gian sống khác biệt cùng hệ thống tiện ích 5 sao bậc nhất thì bạn sẽ cảm thấy nó xứng với số tiền đã bỏ ra.