Biệt thự Embassy Garden – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

Biệt thự Embassy Garden tọa lạc tại khu A1­TT1 Khu trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây, một trong những vị trí tốt top 1 tại bên cạnh thủ đô Hà Nội nói chung cũng như bên cạnh Hồ Tây nói riêng. Sở hữu cảnh quan Garden và shophouse Embassy Garden Tây Hồ Tây đem đến một môi trường sống trong xanh cùng vói các tiện nghi tuyệt vời bậc nhất.

Biệt thự Embassy Garden – Công trình của cuộc sống tương lai

HN ngày càng phát triển nhộn nhịp, tốc độ đô thị hóa, tiên tiến hóa đang tăng trưởng mạnh như vũ bão, kéo theo là nhu cầu về căn hộ ở. Những vấn đề mà cư dân còn băn khoăn đó là lựa chọn được một cảnh quan KĐT khép kín, đa tiện nghi, vị trí trung tâm và tiện lợi cho thời điểm lưu thông.

Nhiều công trình Ngày nay cũng đang phát triển theo xu thế đó, một trong các công trình được kể đến ở đây là khu nhà ở không đáng kể tầng và Biệt thự Embassy Garden Tây Hồ Tây do Công ty Cổ phần tăng trưởng Tài sản Việt Nam làm đơn vị đem lại nhiều tính năng bảo đảm, gồm trường học thế giới, các công viên cây xanh, trung tâm thương mại cao cấp thế giới, có 6 bộ thuộc chính phủ được xây dựng tại đây, cạnh khu đất xây.

Vị trí của Embassy Garden được đánh giá đó là đắc địa nhất trong tổng khu công trình. Phía bắc của công trình đó là khu Đoàn Ngoại Giao, nơi đây được quy hoạch đó là trụ sở làm việc của 13 đại sứ quán các nước trên thế giới, và 23 tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng, chưa kể những căn hộ ngoại giao và văn phòng, phía nam là phần đất thuộc công trình Tây Hồ Tây ­ Cả một dự án tầm cỡ quốc gia đang được triển khai xây dựng và sẽ đi vào hoạt động và hoàn thiện vẹn toàn hướng view đến năm 2030.

Biệt thự Embassy Garden – Không gian sống xanh hoàn mỹ

Khu công trình Biệt thự và nhà phố thương mại Embassy Garden Tây Hồ Tây được thiết kế hiện đại, phân khu chức năng rõ ràng, nội khu của dự án đó là những căn hộ biệt thự đơn lập, cùng với hệ thống công viên thông thoáng tạo không gian sinh hoạt, vui chơi cho cư dân an cư ở nơi này.

Bên cạnh với công trình còn có 3 công viên lớn đã đi vào hoạt động như: Công viên Hòa Bình, Công viên Đoàn Ngoại Giao, công viên Nước Hồ Tây…, và trong tương lai không xa nữa thì còn nhiều công viên sẽ được xây dựng và đưa vào sử dụng như công viên Hữu Nghị, quảng trường và công viên Tây Hồ Tây.

Mật độ xây dựng của KĐT này khá không cao, chưa đến 35%, phần còn lại sẽ được quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống công viên cây xanh, những công trình công cộng phục vụ mong muốn sinh hoạt của cư dân ở khu vực.

Ngay cạnh dự án Embassy Garden có nhiều công viên, sân chơi như vậy nên khách hang hiện tại đang tìm hiểu và đặt mua đông đảo.

Biệt thự Embassy Garden mang cuộc sống tiện nghi trong tầm tay

Không chỉ hấp dẫn bởi vị trí không thể tuyệt vời hơn và không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn mang dược nét cổ điển cuốn hút. Nơi này còn mang lại tính năng vươt trội.

Tính năng điểm nổi trội, an ninh an toàn: tại dự án Embassy Garden quý khách hàng sẽ được sống trong một môi trường không khí trong xanh, sử dụng các tiện nghi công cộng có sẵn và đồng bộ ngay ở nội khu dự án Tây Hồ Tây và khu công trình Ngoại Giao Đoàn ở phía bắc của công trình, hệ thống an ninh tuyệt đối (Khi quý khách hàng Sinh sống tại môi trường này sẽ hoàn toàn yên tâm về giá trị cuộc sống và an toàn đối với những thành viên trong gia đình)

Đầu cơ vào dự án Biệt thự Embassy không chỉ đem đến các tận hưởng sống không chê vào đâu được mà quý khách hàng còn hoàn toàn yên tâm khi đầu cơ vào đây là do TĐ của công trình là một công ty hoàn toàn tín nhiệm và có tiềm lực mạnh.

CĐT chuyên nghiệp, uy tín: Công ty Cổ phần phát triển Tài sản Việt Nam là một công ty con thuộc hệ thống PVI, một TĐ có lợi thế không nhỏ về kinh tế, đã và đang quyết định vị trí cũng như thương hiệu tại các công trình trên địa bàn HN và đa dạng kế cận tỉnh thành.

Đầu tư vào công trình Biệt thự Embassy ngay hôm nay để có thời cơ chiếm hữu không gian sống tuyệt mỹ hàng đầu cùng với thời cơ đầu tư an toàn bảo đảm cho cuộc sống gia đình bạn an toàn và tiện ích nhất. Công trình này đã mở ra thời cơ có được nhà đáng mơ ước cùng cuộc sống đẳng cấp nhất cho gia đình bạn.

Leave a Reply