CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NGÀY 24/06 – DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Với sự kết hợp của 3 ông trùm trong lĩnh vực ngành bất động sản tập đoàn Vingroup – Tân Hoàng Minh và T&T Group. Vào ngày 20/10/2016 dự án Vinhomes Giảng Võ chính thức khởi công tại vị tri 148 Giảng Võ quận Ba Đình Hà Nội. Hứa hẹn sẽ là một siêu  phẩm đẳng cấp mới sánh ngang tầm quốc tế.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ ngày 24/06/2017

Hiện tại, dự án đang trong quá trình thi công phần móng và chuẩn bị cho xây dựng các tầng hầm nhằm để xe cho cư dân tương lai. Dự án được thừa hưởng đầy đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết trong những dự án bất động sản cao cấp của 3 nhà đầu tư lớn. Chắc chắn dự án sẽ là một siêu phẩm đẳng cấp trên thị trường bất động sản. Dự án Vinhomes Giảng võ vẫn đang được tiến hành thi công đúng tiêu chuẩn, hệ thống máy móc kĩ thuật được đưa vào vận hành đúng quy trình, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng đúng như đã dự kiến.

Chủ đầu tư cam kết dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được bàn giao đúng thời hạn. Với hậu thuận của ngân hàng Techcombank. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của dự án.

Chắc chắn trong thời gian sắp tới trên thị trường bất động sản sẽ được đón nhận một siêu phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp nhất. Quý khách vui lòng để lại thông tin tại Website : http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ , chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tin tức dự án khi có thông tin mới nhất từ phía nhà đầu tư.

Xem thêm :

Leave a Reply