Chung cư An Bình city thu hút nhà đầu tư thông thái

Chung cư An Bình city là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố lớn của Đông Nam Á.
Tại Việt Nam, nhà phố thương mại ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, chung cư có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Hé lộ quy hoạch khu phố chung cư An Bình city

chung cư an bình city

Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, Tập đoàn Geleximco đã cho ra đời sản phẩm chung cư an bình city, đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống TTTM tại các khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố thương mại của Tập đoàn Geleximco, trong năm 2015 và 2016, hàng chục chung cư mới sẽ hiện hữu ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với khởi điểm là chung cư 232 Phạm Văn Đồng. Sự xuất hiện của chung cư an bình phạm văn đồng trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

Theo một nguồn tin mới nhất, tới đây dự án khu đô thị chung cư an bình city tại phía Tây Hà Nội sẽ cho ra mắt một loạt các căn an bình city hà nội – nhà phố thương mại.

Chung cư an bình city – Sức hút đầu tư sinh lời lớn

Chung cư an bình city là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco. Từ một doanh nghiệp có vốn điều lệ vỏn vẹn 900 triệu đồng, sau gần 20 năm, Tập đoàn Geleximco đã có vốn điều lệ lên tới trên 500 tỷ đồng. Đi lên gần như bằng hai bàn tay trắng, Tập đoàn Geleximco đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trên trên cả nước và tiến tới ra thế giới

Chung cư an bình phạm văn đồng tọa lạc ở vị trí không thể đẹp hơn của quận Cầu Giấy, an bình city hà nội hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Với thiết kế Domino chồng xếp độc đáo cùng layout căn hộ hình xương cá đã giúp thiết kế căn hộ an bình city tối đa hóa 100% không gian với tầm view biển trực diện, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế.

Đặc biệt, Chung cư an bình city còn ghi được điểm cộng tuyệt đối khi dự án sở hữu tính pháp lý chặt chẽ hiếm dự án nào có được. Cụ thể, chủ sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Chính điều đó đã khiến SHateco 4A trở thành tâm điểm săn đón của rất nhiều nhà đầu tư với mong muốn được đi trước một bước.

Với tất cả những lợi điểm trên, Chung cư an bình city sẽ mang đến 1 cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất chưa từng có cho các nhà đầu tư, 1 nguồn lợi nhuận to lớn và ổn định trong tương lai khi dự án chính thức đi vào hoạt động năm 2020.

Xem thêm: tiến độ thanh toán an bình city

Leave a Reply