Chung cư Green Pearl Minh Khai điểm dừng chân lí tưởng cho khách hàng

Công trình Green Pearl Minh Khai thành phố Hà Nội đó là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại có đa dạng tiện ích: điện đường trường trạm với hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, siêu thị… để đáp ứng những mong muốn cần phải có của dân cư An cư tại đây.Trường mầm non quốc tế, xuất phát cảm hứng từ các cánh buồm no gió, căn hộ chung cư Green Pearl được những chuyên biệt gia tính toán để tạo nên sự đối lưu không khí lý tưởng cho các căn hộ luôn thông thoáng. Kiến trúc khoa học, hiện đại giúp các căn hộ đều đón gió và ánh sáng thiên nhiên tạo cảnh quan rộng rãi và sang trọng.

Chung cư Green Pearl Minh Khai nơi gắn kết tụ họp của gia đình

Mong muốn sum họp và sinh hoạt ngoài trời: cảnh quan thiên nhiên trong xanh xuất sắc để gắn kết, tụ họp gia đình, bè bạn, đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ phút quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản, quý vị có thể tới ngay TTTM tại căn hộ chung cư Green Pearl, rộng bên cạnh 1.000m2 ngay trong khuôn viên khu chung cư. Còn nếu chỉ cần các khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, đi dạo, vui chơi với con nhỏ, phục vụ và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.

Không chỉ là giải pháp phục vụ mong muốn căn hộ ở chất lượng hoàn mỹ, sứ mệnh của Green Pearl là cùng bạn tận hưởng cuộc sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống ồn ào, ngột ngạt bên ngoài. Không gian thanh bình, trong xanh được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn cảm trông thấy thư thái nhằm tái tạo năng Số lượng hiệu quả top 1. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ, còn ghi điểm trong mắt những người dân bơi hạng mục Bể bơi ngoài trời . Hồ bơi ngay giữa trung tâm là địa điểm tuyệt đẹp để cho người dân tại đây được rèn luyện sức khoẻ hay thư giãn dưới làn nước trong mát sau một ngày làm việc mệt mỏi và áp lực .

Chung cư Green Pearl Minh Khai nơi để tận hưởng cuộc sống

Công trình sẽ cung ứng thêm cho quỹ căn hộ tại của Quận Hai Bà Trưng và TP HN hơn 500 nhà đẳng cấp, 41 căn căn hộ ở Liền kề sân vườn – nhà phố thương mại và 20 căn Biệt thự đơn lập, song lập đi kèm với trọn vẹn các dự án tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe của người dân tại đây như: trung tâm thương mại, trường học mầm non, Bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh, vườn thượng uyển trên cao, phòng sinh hoạt cộng đồng… Góp phần làm thay đổi diện mạo quy hoạch Kiến trúc của thành thị. Được thiết kế thông minh để đáp ứng cho tất cả các đối tượng, được tập đoàn kĩ lưỡng dành riêng Bể bơi cho những đối tượng nhỏ tuổi cho trẻ em ngay khu vực .. Với hệ thống hồ bơi nhanh nhạy bốn mùa này sẽ là cảnh quan vui chơi,thư giãn thực sự cho mọi cư dân sinh sống ở đây.

Nhu cầu sum họp và sinh hoạt ngoài trời: không gian thiên nhiên trong lành xuất sắc để gắn kết, tụ họp gia đình, bè bạn, đồng nghiệp cùng chia sẻ những giờ phút quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản, quý vị có thể tới ngay TTTM tại dự án Green Pear, rộng khu vực 1.000m2 ngay trong khuôn viên KĐT. Còn nếu chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, đi dạo, vui chơi với con nhỏ, đáp ứng và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình người dân.

Công trìng xây dựng phục vụ nhu cầu của người dân tại Chung cư Green Pearl Minh Khai

Sản phẩm Liền kề, Biệt thự Green Pearl là một sản phẩm rất chuyên mà chỉ ở Green Pearl mới có, không giống các công trình nội đô khác khi luôn luôn tận dụng quỹ đất để xây căn hộ cao tầng nhằm kiếm thêm lợi nhuân thì tại Green Pearl quý khách hàng sẽ trông thấy mật độ dân số cực không cao. CĐT đã có một quyết định quá lớn khi không xây dựng mật độ dày đặc những tòa chung cư nhằm kiếm lợi nhuận mà thay vào đó chỉ xây 1 tòa nhà, còn lại dành đa số đất xây căn hộ tại làm sản phẩm Liền kề, Biệt thự. Điều đó khiến mật độ dân số của công trình giảm bớt xuống cực không đáng kể so với những công trình khác nằm trong 4 Quận nội đô, vì vậy hứa hẹn đây sẽ là một loại hình bùng nổ lượng người quan tâm trong thời gian đến.

Công trình 378 Minh Khai được thiết kế mang phong cách tiên tiến, không gian chung được cân đối hợp lý giữa nhu cầu của người dân và tính khoa học:

+ Hệ thống mạng internet, truyền hình cab và hệ thống khuếch đại tín hiệu được trang bị tiên tiến và đồng bộ giúp tiết kiệm chi phí quản lý cho từng hộ ở dự án.

+ Hệ thống an ninh bảo mật đa tầng 24/24h, luôn có bảo vệ túc trực an ninh, khắc phục sự cố cùng sự hỗ trợ của hệ thống camera an ninh.

+ Hệ thống cứu hỏa tiên tiến, hệ thống báo cháy tới từng căn hộ bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy theo chuẩn cao nhất Việt Nam.

+ dự án được Kiến trúc với tầng hầm để xe rộng, đảm bảo đáp ứng mong muốn cho toàn bộ người dân toà.

+ công trình với công trình tiện ích, TTTM phục vụ cư dân, những khu vui chơi thư giãn, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng được tích hợp trong từng căn hộ và trong quần thể công trình.

+ dự án với cảnh quan biệt lập, Tuy vậy có thể kết nối dự án Times City thông qua đường nội bộ giữa 2 dự án.

Leave a Reply