Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ hơi thở mới cho cuộc sống tiện nghi

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được mệnh danh đó là hòn ngọc sáng giữa lòng đô thị bởi Kiến trúc thiết kế thông minh, tinh tế cùng với tổ hợp tiện lợi cao cấp đồng bộ và toàn diện đem đến cuộc sống đầy đủ trong tầm tay của tất cả mọi người dân An cư tại đây.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ là một trong những dự án dự án có quy mô lớn tại HN. Rõ ràng, nền kinh tế ngày một gây dựng, dân số ngày một nâng cao nên cung cầu về căn hộ tại cũng ngày càng tăng nhanh. Theo đó, nhiều CĐT đã xây dựng lên các dự án Chung Cư, căn hộ dự án với vị trí thuận lợi đáp ứng cung cầu sống của cư dân. Và kế cận Láng Hạ hiện đang được xem như là vùng đất “vàng” của thành thị.

Tiện ích vượt trội của Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ sở hữu vị trí tuyệt hảo tại lô đất số 9 ngõ 29 đường Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Vị trí của Mon Central không chỉ thuận lợi về giao thông lưu thông mà còn quá dễ dàng liên kết đến trung tâm thành phố và từng vùng lân cận lân cận qua các trục huyết mạch Lê Văn Lương, Hoàng Cầu, Láng Hạ, Ô Chợ Dừa, Giảng Võ, Cát Linh, Tôn Đức Thắng, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, …

– Hệ thống trường học: – kề bên Mon Láng Hạ đó là một hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế như Trường tiểu học Ngọc Khánh, Trường THCS Thực nghiệm, Trường THCS Giảng Võ, Trường, dự chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Luật, Đại học Văn hóa, Học viện Hành chính Quốc gia, Học viện Ngoại giao, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp…

– Bệnh viện: – Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ  tiếp giáp với các hệ thống bệnh viện bậc nhất, chắc chắn thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình như hệ thống bệnh viện phụ sản thủ đô Hà Nội, hệ thống bệnh viện Nhi Trung ương, hệ thống bệnh viện Xanh-pol, bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Châm cứu TW…

– Trung tâm hành chính: – dự án nằm tại kế cận có hầu hết cơ quan hành chủ yếu lớn như Bộ Y tế, Bộ Tư pháp, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Thụy Điển, Quảng trường Ba Đình, Đài Truyền hình Việt Nam… Đây cũng là gần được đảm bảo an ninh, an toàn ở mức tối đa.

– TTTM, giải trí: gần kề Mon Láng Hạ là đông đảo TTTM, khu vui chơi giải trí, các khách sạn k nhỏ như Trung tâm triển lãm Giảng Võ, TTTM Lotte, hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, sân vận động Hàng Đẫy, Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, Khách sạn Fortuna, Khách sạn Pullman, Khách sạn Hà Nội…

– Hạ tầng giao thông: Từ vị trí của Mon Láng Hạ, các người dân tại đây có thể tiếp cận mọi gần vui chơi thư giãn, trung tâm hành chính, tài chính k nhỏ bậc nhất của thành phố Hà Nội chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bậc nhất. Đây là ưu điểm hơn hẳn, đáng chú ý nhất của Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ. Ngày nay, hạ tầng giao thông ở đây đang được cải tiến để hoàn thiện hơn nữa, xứng đáng là vùng lõi của quận Ba Đình cũng như TP Hà Nội.

– đặc biệt, dự án nằm sát tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, gần bến xe Mỹ Đình, ga Hà Nội…khiến cho việc liên kết từng vùng càng trở nên thuận tiện.Khoảng cách cực kỳ khu vực với các hệ thống bệnh viện lớn, từng trường đại học cao đẳng, THPT danh tiếng lớn đó là một lợi thế mạnh cho cư dân nơi đây.

Hiện từng căn hộ ở Mon Central 29 Láng Hạ đã bán khu vực hết, Chính vì vậy giới đầu tư muốn chiếm hữu nhà cấp cao, vip ở đây thì hãy tìm hiểu ngay hôm nay để có thể chọn được ngôi nhà sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Leave a Reply