Chung cư Samsora 105 Chu Văn An nội thất sang trọng đẳng cấp

Chung cư Samsora 105 Chu Văn An nội thất sang trọng đẳng cấp đó là một trong số những công trình vô cùng được kỳ vọng trong lĩnh vực Bất Động Sản năm 2017, đây là một trong những dự án trọng điểm nằm ở bên cạnh nội thành quận hà đông của thủ đô Hà Nội với hệ thống giao thông hiện đại đồng bộ top 1 nhất quán cùng mật độ xây dựng không cao làm toàn bộ dự án có không gian thông thoáng, môi trường “xanh” hòa hợp với thiên nhiên, phù hợp cho các hộ gia đình đang có mong muốn mua nhà để ở tại khu vực được mệnh danh là trung tâm của trung tâm khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong các quận nội thành của trung tâm hà nội.

Chung cư Samsora 105 Chu Văn An kiến trúc bởi các chuyên gia danh tiếng nhất nước Đức

ở công trình này, các tiện nghi phục vụ cho cư dân sở hữu cuộc sống hiện đại, tiện ích nhất vùng lân cận phía Tây HN đã đi vào điều khiển, có thể kể tới đó là: trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sầm uất; những khu vực phụ trợ, bên cạnh đỗ xe trên cao thoáng rộng, phòng tập gym, quần thể 01 hồ bơi ngoài trời và 01 Bể bơi 4 mùa trong căn hộ rộng hơn 700m2, phòng khám bệnh đáp ứng dân cư, khu vui chơi vận động của trẻ em, cảnh quan cafe, vườn treo trên cao với cảnh quan vip, phòng đa năng, thư viện sách…

Kiến trúc hiện đại đẳng cấp tại dự án Chung cư Samsora 105 Chu Văn An

toàn bộ các tính năng dịch vụ mà Samsora Premier 105 đem lại cho người dân một cảnh quan đáng để sống top 1 tại phía Tây Hà Nội; đóng góp cho trung tâm thành phố ngày càng tăng trưởng văn minh, hiện đại.
Dự án Chung cư Samsora 105 Chu Văn An được Kiến trúc bởi Franken – tập đoàn tư vấn Kiến trúc nhất đến từ Đức với đa dạng dự án lớn đang được triển khai tại nước ta và Châu Âu. Được xây dựng từ ý tưởng của một dải lụa không nhỏ đặc trưng làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông, bằng đôi tay thiết kế tài tình, các chuyên gia mang lại một sự bỡ ngỡ của căn hộ vừa hiện đại, vừa truyền thống. Chính vì như vậy, Chung cư Samsora 105 Chu Văn An nói riêng và Usilk City nói chung được coi là điểm nhấn điểm nổi trội top 1 và đó là niềm tự hào của người dân Hà Đông trong tương lai.

Chung cư Samsora 105 Chu Văn An cảm hứng thiết kế từ cuộc sống xanh

Chiều 21/8,tại khách sạn melia, HN, công ty cổ phần đầu tư TP HCM – thủ đô Hà Nội và công ty cổ phần địa ốc sacom (samland) đã ký kết hợp tác gây dựng . công trình do công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc đất xanh miền bắc và công ty thm land phân phối.
Đây đó là dự án khu phức hợp đầu tiện ở Hà Nội với cảm hứng thiết kế cuộc sống xanh, mát mẻ và tiện ích mang phong cách nhật bản đánh đánh dấu bước đột phá lớn cho quá trình tăng trưởng của samland công trình nẰm trên khu đẤt gần 6.000m2 (nguyên là rạp nguyên trãi hà đông) có nguồn gốc pháp lí từ 2008.
Thành danh nhờ sản xuất thiết bị điện công nghệ điện tử, công ty cp đầu cơ vadf hình thành sacom (hose:sam) đang tham vọng đầu cơ mạnh vào địa ốc (cụ thể chuyến đi xa này bằng một siêu dự án giá trị giá hơn 1.000 tỷ đồng tại hà nội). Chưa rõ kết quả của chuyến đi xa này ra sao, nhưng rõ ràng sam đã thành công trong việc nhảy vào khu đất phối nước sạch hàng nghìn m2 tại trung tâm thành phố.

Chung cư Samsora 105 Chu Văn An nội thất hiện đại tiện nghi

Chung cư Samsora 105 Chu Văn An đó là căn hộ chung cư cao cấp hạng sang kết hợp TTTM và văn phòng. do vậy tất cả các nhà tại đây cũng buộc phải tạo thành thương hiệu của chủ đầu tư muốn hướng tới. Nên nội thất bàn giao công trình Chung cư Samsora 105 Chu Văn An được chủ đầu tư lựa chọn và trang bị hết sức tỷ mỹ và cao cấp.

Nội thất bàn giao ở Chung cư Samsora 105 Chu Văn An gồm những thiết bị nào? Của các hãng nào .

gồm hầu hết các thiết bị cơ bản như hệ thống sàn gỗ cả phòng khách và phòng ngủ, hệ thống trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào; hệ thống tường ngăn phòng; thiết bị vệ sinh…

ở đây nhà đầu tư sẽ cho khu bếp thành không gian mở cho toàn bộ những quý khách hàng Kiến trúc phù hợp với phong thủy tín ngưỡng của từng hộ gia đình.

với hệ thống nội thất cao cấp đẳng cấp nơi đẫy sẽ đem lại cho bạn một không gian sống hoàn hảo top 1 đẹp nhất và xa hoa hàng đầu.

Với những đơn vị thi công ,chủ đầu cơ cũng như đơn vị phát triển với uy tín và danh tiếng hàng đầu trên lĩnh vực thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ đưa Chung cư Samsora 105 Chu Văn An trở thành một nơi đáng sống nhất nơi để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất hiện đại nhất sang trọng nhất mà khó có dự án nào tại khu vực sánh bằng.

Leave a Reply