Chung cư the golden armor điểm an cư hoàn hảo cho khách nghỉ dưỡng

Nằm trong tổ hợp dự án Giảng Võ, dự án Chung cư the golden armor hay CT36 Giảng Võ nằm ngay trên trục đường Nam Cao, chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nơi này trung tâm của từng căn hộ nhà văn phòng, cơ quan hành chủ yếu, ngoại giao đoàn với kề bên cảnh vật cây xanh, hồ nước cực kỳ trong lành và hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao cấp hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây.
Đây Khu đô thị hiếm có kế cận trung tâm còn sót lại có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, cảnh nhìn hồ trong xanh tại vùng lân cận Ba Đình, Hà Nội.

Vị trí hoàn hảo đắc địa kim cương của Chung cư the golden armor

Giảng Võ đó là gần trung tâm hàng đầu của HN với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ đẳng cấp đã hoàn thiện, đi vào quản lý. từ đó có thể rất dễ dàng Kết nối tới từng cơ quan, văn phòng, công ty lớn trong khu vực cũng như cực kỳ dễ dàng di chuyển tới trung tâm phố cổ Hà Nội.

An cư lạc nghiệp! một cung cầu, khát vọng của hầu như người sống và làm việc HN. Thế nhưng trước bối cảnh thị trường địa ốc Hà Nội vẫn còn rất đa dạng khó khăn về giá cả căn hộ hiện còn rất cao so với mức thu nhập của đại hầu hết cư dân .

dự án còn có vị trí ngay vùng lân cận hồ Giảng Võ, 3 mặt đường, cạnh bên dự án dự án B6 Giảng Võ phần lớn đó là từng dịch vụ tiện ích đã đi vào vận hành, quý khách hàng có thể tới trải nghiệm trực tiếp cuộc sống thú vị khi sống tại kế cận này.

đó là Khu đô thị dự ánvị trí vàng nằm trong quận Ba Đình, vùng lân cận trung tâm tại thủ đô, Chung Cư B6 Giảng Võ có các sức hút khiến từng gia đình trẻ không thể chối từ.

Với vị trí trung tâm trong thủ đô với nhiều dịch vụ đẳng cấp vượt trội cùng với đó là tiềm lực Kết nối linh hoạt tới từng tuyến đường như Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh,…Từ CT36, chủ nhà có thể quá dễ dàng lưu thông tới hồ Giảng Võ trong lành để di dạo, tập thể dục cũng như tận hưởng bầu không khí trong xanh từ hồ.

Từ Khu đô thị có thể đi lại đơn thuần tới nhiều dự án, địa điểm chính trong thành thị, chuyên biệt các cơ quan quan trọng, khu ngoại giao đoàn, từng trường học quốc tế, khách sạn Deawoo, Lotte

Dự án B6 Giảng Võ tọa lạc đường Nam Cao – Giảng Võ – Ba đình – thủ đô Hà Nội. Đây dự án kiểu mẫu với nhiều tòa chung cư thương mại, cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ, dân cư sầm uất và nhộn nhịp.

Chung Cư B6 Giảng Võ nằm trong chuỗi dự án Khu đô thị kiểu mẫu điển hình có môi trường xanh sạch đẳng cấp nhất HN với mặt hồ nước điều hòa không khí cùng với cây xanh bao quanh vừa tạo mỹ quan đẹp và môi trường không khí vô cùng trong lành. Được thừa kế thuận tiện xã hội như hệ thống cây xanh và hồ điều hòa bao quanh. Bên cạnh đó các tiện dụng như trường học cấp I, cấp II, công viên, căn hộ trẻ, Bể bơi, spa, khu gym, sân tenis…

Chung cư the golden armor còn những nổi bật nào khác

vị trí có một không hai, giao thông tiện lợi, tính liên kết cao với các vùng nội thành và từng tỉnh thành khác trong cả nước.
dự án B6 Giảng Võ nằm cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nằm trên quần thể Khu đô thị Giảng Võ với tuyến đường nội địa trên 10m.
– Cách hồ Giang Võ 50m
dự án bao gồm các thuận tiện bên trong như cửa hàng, ki ốt, siêu thị, văn phòng và khu thương mại, hồ bơi, căn hộ trẻ,…
– Giao thông với các trục đường trung tâm như Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ.
– Thủ tục pháp lý rõ ràng – với tốc độ chóng mặt
các LOẠI Diện tích CẲN HỘ: Được thiết kế với đa dạng tiết diện khác nhau hầu như tiết diện vừa và nhỏ vô cùng thích hợp với kinh tế với người có mức thu nhập trung bình. tòa nhà gồm 27 tầng mỗi tầng 10 căn gồm 6 căn Diện tích 75m2 và 4 căn góc Diện tích từ 91 -120m2.
giá ban đầu chỉ từ 29tr/m2

Có thể nói rằng dự án b6 giảng võ điểm dừng chân hút hồn mọi khách du lịch

Leave a Reply