CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ CÓ THỂ SÁNH NGANG ROYAL & TIMES CITY

Giới đầu tư và khách mua bất động sản tại Hà Nội đang sôi sục trước thông tin dự án mới của Vingroup tại đường Giảng Võ với tên gọi Vinhomes Gallery sắp ra mắt trong năm nay. Vậy thực chất dự án này có gì “hot” để được săn đón đến vậy? Yếu tố có tính quyết định ở đây có lẽ nằm ở quy mô dự án, Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án siêu khủng của Vingroup tại Hà Nội, tiếp bước các “đàn anh” đã lừng lẫy là Royal City và Times City.


VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN

Cửa ngõ phía Tây thủ đô đang chứng kiến bước chuyển nhanh và mạnh mẽ về tất các các mặt kinh tế, văn hóa, và đang được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội mà tiêu biểu là các tòa nhà chính phủ đã đi vào hoạt động. Vinhomes Giảng Võ ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Một trong những yếu tố khiến quận Ba Đình trở thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để di chuyển từ Chung cư Vinhomes Giảng Võ ra các khu lân cận.

CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ – LỰA CHỌN MỚI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Nếu quý khách đang tìm kiếm một căn hộ vừa sang trọng lại nằm ở vị trí đắc địa gần với các khu vực hành chính kinh tế quan trọng của Hà Nội thì Gallery Giảng Võ sẽ là lựa chọn sáng suốt. Là một sản phẩm siêu cao cấp của Vingroup thừa hưởng tất cả những ưu điểm vượt trội về thiết kế và quy hoạch từ các dự án khác. Thiết kế mặt bằng Vinhomes Giảng Võ cũng được đánh giá cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các khoảng xanh xen kẽ mang tới không gian sống tươi mới đặc trưng của các dự án Vinhomes.

Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại chung cư Vinhomes Giảng Võ bởi lẽ các dự án Vinhomes luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án “khủng” như Vinhomes Giảng Võ, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế.

Để có thông tin cập nhật mới nhất về chung cư Gallery Giảng Võ, quý khách hàng có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

Leave a Reply