Chung cư Vinhomes Giảng Võ điểm sáng bất động sản Hà Nội

Dự án đang “làm mưa làm gió” thị trường Hà Nội thời gian qua – Vinhomes Gallery hiện đang dẫn đầu cuộc đua trở thành dự án “hot” nhất trong thời điểm “sục sôi” của thị trường bất động sản dịp cuối năm. Hội tụ những yếu tố đắt giá cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, không khó để lý giải sức hút mà chung cư Vinhomes Giảng Võ đang tạo ra.

ĐÂU LÀ SỨC HÚT CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ?

Trước tiên phải khẳng định, Vinhomes Giảng Võ nhận được sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư trước tiên là nhờ vị trí và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Mang một vị trí ấn tượng, được dự báo là một sắc xanh trong lòng Thủ đô, , Vinhomes Giảng Võ sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn thiện cộng với liên kết vùng hoàn hảo, Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn lý tưởng của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa Vinhomes Giảng Võ
Thương vụ hợp tác giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh đã làm thị trường “bùng nổ” trong suốt thời gian dài không chỉ bởi đây là hai trong số các nhà đầu tư địa ốc lớn nhất cả nước mà còn bởi hai đơn vị có thế mạnh riêng biệt và người ta đang cực kỳ trông đợi vào một sản phẩm hoàn thiện từ sự kết hợp này. Nếu Vingroup là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án đô thị, resort, chung cư cao cấp trên khắp cả nước với ưu điểm là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng thì Tân Hoàng Minh luôn thể hiện được đẳng cấp với những căn hộ xa hoa bậc nhất nằm tại những vị trí trung tâm của thành phố.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VINHOMES GIẢNG VÕ?

Anh Trần Hải Nam, đang làm việc tại phố Trần Thái Tông là một trong những khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi khi dự án vừa mới có thông tin ra mắt. Anh và gia đình đang tìm kiếm một dự án chung cư cao cấp tại khu vực đường Phạm Hùng để thuận tiện cho việc học tập của hai con đang học tại trường Lomonoxop cũng như công việc của hai vợ chồng anh.

“Tôi biết về dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ qua 1 người bạn và ngay lập tức đã tìm hiểu về dự án. Có thể nói ngay từ đầu tôi đã có thiện cảm với dự án bởi trước đó tôi đã nghe về 2 thương hiệu này và gia đình tôi cũng có người đang ở tại chung cư của Vinhomes. Điều tôi thích nhất tại đây đó là vị trí khá thuận tiện, đường xá thông thoáng. Tôi và vợ cũng quan tâm nhiều về dịch vụ của dự án và khá hài lòng với những gì đã tìm hiểu.”

Để được tư vấn nhanh và cập nhật sớm thời gian mở bán Vinhomes Giảng Võ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay trước khi chủ đầu tư mở bán chính tức cũng như cập nhật tiến độ Vinhomes Giảng Võ mới nhất!

Leave a Reply