Chung cư Vinhomes Giảng Võ hơn cả một thiên đường sống

Kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư gửi gắm tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án nào có thể so sánh với Vinhomes Giảng Võ về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ – THIÊN ĐƯỜNG SỐNG CỦA CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, khu vực phía Tây Hà Nội được xem như trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị mới của thủ đô khi hàng loạt dự án cấp nhà nước đã được di dời tới đây. Cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến cho sức hút của khu vực này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không chỉ với các cư dân mới đang làm việc tại các khu văn phòng xung quanh mà cả những cư dân tại trung tâm thành phố cũng đang “dồn” ra phía ngoài để có môi trường sống thông thoáng hơn.


Vinhomes Gallery là dự án được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, ngân hàng Techcombank. Chỉ với những tên tuổi này, dự án Gallery Giảng Võ đã tạo được tiếng vang lớn về độ uy tín và chất lượng công trình cũng như kinh nghiệm quản lý. Nằm tại vị trí “vàng” Tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội dự án thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ.

Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của Vinhomes Giảng Võ là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa chung cư cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, dự án Vinhomes Giảng Võ dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Leave a Reply