Chung cư Vinhomes Giảng Võ làm nóng phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Nằm trong quy hoạch trung tâm thành phố, quận Ba Đình đang dần trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản, đặc biệt trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Tại đây, có thể kể đến hàng loạt dự án lớn, trong đó, nổi bật  là Vinhomes Giảng Võ với định hướng về một điểm hội tụ những tinh hoa hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn và đa dạng thêm cuộc sống mỗi ngày cho cư dân nơi đây.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA  CHUNG CƯ GALLERY GIẢNG VÕ

Với vị trí đắc địa tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, vị trí Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là vị trí đắc địa với địa thế đẹp nhất nội đô cùng thế đất vững chãi và phong thủy bậc nhất Hà Nội. Từ đây cư dân và du khách có thể cảm nhận được sự thoải mái đến từ không gian sống mà quên đi sự ồn ào của một thành phố đang phát triển, cũng như tận hưởng được một bầu không khí vui tươi, êm dịu đến từ phong thủy.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CAO CẤP

Không những thế, Gallery Giảng Võ còn mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân với thiết kế căn hộ sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng có diện tích khá đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khá đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi, tươi vui mỗi ngày.

 

Điểm đặc biệt, mặc dù thuộc phân khúc chung cư cao cấp, nhưng giá bán Vinhomes Giảng Võ lại vô cùng hấp dẫn, cùng với rất nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

Leave a Reply