Chung cư Vinhomes Giảng Võ nhiều điểm nổi bật

Chung cư Vinhomes Giảng Võ khi vừa được công bố những thông tin đầu tiên về dự án đã nhận được sự quan tâm cực lớn của khách hàng bởi dự án có nhiều điểm lợi thế. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản có nguồn cung lớn như hiện nay.

Xem thêm: Căn hộ Vinhomes Giảng Võ sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân thủ đô.

VINHOMES GALLERY – CHUNG CƯ CAO CẤP MỨC GIÁ CỰC KÌ PHÙ HỢP

Đối với khu vực Ba Đình mức giá đang dao động từ 31 – 40 tr/m2. Tuy nhiên chủ đầu tư VinGroupcho biết mức giá tại Vinhomes Giảng Võ đưa ra sẽ rất hợp lý vừa với túi tiền của khách hàng. Đây là dự án trọng điểm khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản hiện tại. Chung cư Vinhomes Giảng Võ đang được đánh giá là dự án siêu hot đầu năm 2017.

VÍ TRÍ HOÀN HẢO – CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ

Vinhomes Giảng Võ có vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại khu đất số 148 Giảng Võ, trung tâm của khu vực Ba Đình. Đây là khu vực đô thị đẹp, phát triển bậc nhất khu vực Ba Đình hiện nay và cả trong tương lai. Đây là khu vực đang được tập trung phát triển của Thủ đô, sở hữu giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng phát triển. Đây cũng là khu vực trung tâm hành chính trong tương lai của Hà Nội. Dự án nằm khá gần  nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

GALLERY GIẢNG VÕ – TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đẳng cấp vượt trội. Chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân sự hài lòng tuyệt đối về khả năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi, giải trí, thư giãn.

Trung tâm thương mại sầm uất, quy mô lớn với đầy đủ các loại mặt hàng cùng với nhiều nhãn hàng chất lượng khác nhau. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cư dân có thể mua đồ ăn, lương thực, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, mặt hàng thời trang, máy móc, điện tử,… tất cả đều có ở đây, mang lại sự tiện lợi cho cư dân. Không phải di chuyển xa để mua sắm mà các mặt hàng lại rất đảm bảo chất lượng.

Leave a Reply