Chung cư Vinhomes Giảng Võ tâm điểm của thị trường

Những ngày gần đây người ta hay nhắc đến cái tên Vinhomes Gallery – đây là dự án hội tụ nhiều ưu thế nổi bật khiến bất kỳ nhà đầu tư  nào dù khó tính nhất cũng tấm tắc khen ngợi.

CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ – TÂM ĐIỂM MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ

Dự án Gallery Giảng Võ được dự báo sẽ tiếp tục là phân khúc thống lĩnh thị trường bất động sản hạng sang tại Hà Nội trong năm 2017.

Hòa mình cùng thị trường bất động sản sôi động trên cả nước, chung cư Vinhomes Giảng Võ ra mắt chính vào thời điểm thị trường sầm uất nhất và mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất cho khách hàng. Dự án tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Từ vị trí dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận dễ dàng. Có thể nói, dự án Vinhomes Giảng Võ chính là tâm điểm chú ý của thị trường và hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có.

ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ?

Những đặc điểm nổi bật có tại Vinhomes Giảng Võ đã cuốn hút khách hàng, nhưng điều đặc biệt khiến công trình trở nên sáng giá đó chính là lợi thế có từ nơi tọa lạc.

  • Phía Bắc tiếp giáp khách sạn Lake Side và khu vực hồ Giảng Võ. Với diện tích khá lớn trong lòng Thủ đô, hồ Giảng Võ đóng vai trò như một hồ điều hòa trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, giúp cho không khí trong cuộc sống trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn, cư dân sẽ được sống một cuộc sống hiện đại nhưng sẽ có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp khu vực đường Giảng Võ. Đây đã sớm là một tuyến đường mang vị trí huyết mạch trong lòng Thủ đô. Số lượng người và phương tiện di chuyển qua đây mỗi ngày là rất lớn và nó giống như một cầu nối giao thông nối liền các trung tâm kinh tế lớn trong nội thành. Cư dân chọn cuộc sống tại đây chắc hẳn phải là những người năng động và ưa thích vận động.
  • Phía Tây Nam tiếp giáp tuyến phố Ngọc Khánh cũng là một trong những tuyến phố văn minh, hiện đại và phát triển bậc nhất tại Hà Nội

Mang một vị trí ấn tượng, được dự báo là một sắc xanh trong lòng Thủ đô, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng nhất thời hiện đại. Khách hàng có thể tìm hiểu ngay những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Giảng Võ để sở hữu những căn hộ “đắt giá” nhất.

Leave a Reply