Condotel FLC Sầm Sơn thiên đường du lịch tại Sầm Sơn

Condotel FLC Sầm Sơn là dự án mói được xây dựng tại địa chỉ Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với quy mô quá lớn, tổng thể diện tích 377.304 m2. Theo dự kiến thì công trình sẽ cho ra 230 biệt thự bungalow, 150 căn căn hộ condotel có Diện tích từ 50 đến 120 m2, trong đó mỗi căn sẽ có tầm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hạng mục của công trinh được đưa ra là khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn đẳng cấp, condotel, căn hộ hàng tiên tiến, spa, biêt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị thế giới, căn hộ đa năng và những dịch vụ đi kèm khác… Đây đó là một khu đô thị đẳng cấp có lợi cho những khách hàng cũng như đem lại một cuộc sống an nhàn, vẹn toàn cho những người dân và các khác du lịch. Có thể cho rằng đây đó là sự lựa chọn xuất sắc cho đầu tư, sự lựa chọn tuyệt đẹp để ở cũng như nghỉ dưỡng.

Tiềm lực gây dựng du lịch của Condotel FLC Sầm Sơn

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn đó là tòa khách sạn cao cấp 5 sao cao 7 tầng. Sở hữu vị trí đẹp ở dự án FLC Sầm Sơn, FLC căn hộ condotel Sầm Sơn nằm trong Quần thể du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn thuộc thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với một bên đó là hạ lưu sông Mã, có hướng nhìn ra biển, căn hộ condotel 7 tầng FLC LUXURY HOTEL Sầm Sơn có vị trí địa lý và phong thủy đắc địa.

Với thiết kế hình cánh cung FLC condotel Sầm Sơn với 100% phòng nghỉ kênh ra biển cùng nhiều lựa chọn từ 230 biệt thự bungalow bao gồm đa dạng dịch vụ cao cấp để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ hành khách cá nhân đến khách đoàn không nhỏ.Căn hộ khách sạn FLC condotel Sầm Sơn gồm 150 phòng, Diện tích từ 50m2 – 120m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả những phòng đều có tầm nhìn ra biển bơi với khung cảnh mát mẻ, khoáng đạt.

Cùng với việc đem lại giá trị ổn định lâu dài, tăng mạnh theo thời gian từ việc quy hoạch tổng thể cả khu Sầm sơn thành khu du lịch quốc gia năm 2020, những biệt thự phố trên đường Thanh Niên và đường Trần Nhân Tông cũng đồng thời có thể khai thác thương mại đem lại chất lượng xứng tầm.

FLC condotel Sầm Sơn nằm trong quần thể du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sâm Sơn thuộc thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với một bên đó là hạ lưu dòng sông Mã, có hướng view ra biển, dự án condotel FLC Luxury Sầm Sơn sở hữu vị trí địa lý và phong thủy đắc địa. Chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng khu vực 3 tiếng chạy xe, Sầm Sơn luôn là một điểm du lịch biển náo nhiệt và thu hút trên 5 triệu lượt vị khách mỗi năm. Và còn hơn thế nữa condotel FLC Sầm Sơn nằm trong khu vực bãi biển riêng và đặc biệt – luôn là lời mời chào hấp dẫn đối với khách thăm quan.

Vị trí đẹp của căn hộ condotel FLC Luxury Sầm Sơn

Condotel FLC Luxury Hotel Sầm Sơn là loại hình căn hộ khách sạn – một hình thức BĐS hoàn toàn mới, lần trước tiên trông thấy ở thị trường BĐS khu vực phía Bắc. Condotel 7 tầng FLC Luxury Hotel Sầm Sơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Samson Golf & Beach Resort với đa dạng tính năng vip, đẳng cấp.

Khách sạn FLC LUXURY HOTEL được chứng nhận 5* và được vận hành bởi TĐ điều khiển chuyên nghiệp Đây cũng đó là khách sạn nằm trong quần thể 5* duy bậc nhất tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ, có sân golf, resort, … cơ hội đầu tư kinh tế hấp dẫn với Diện tích căn hợp lý, suất đầu tư nhỏ, chất lượng ổn định lâu dài, tính thanh khoản tốt, lợi nhuận cam đoan lên đến 10% trong 10 năm đầu và phân chia doanh thu cao ( đến 70%) từ năm thứ 11. Nằm trong khu đô thị biển thuộc thị xã Sầm Sơn – địa điểm được quy hoạch theo công trình du lịch quốc gia đến năm 2020 theo QĐ số 872/QĐ – TTg của thủ tướng (Ngày 17/06/2015).

Leave a Reply