Cuộc sống sung túc tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Với hơn 50% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan và các luôn tiện ích khép kín cùng kiến trúc đương đại, tiện ích chung cư Vinhomes Giảng Võ mang lại một cuộc sống xanh, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân.

Không gian sống lành mạnh của Vinhomes Giảng Võ

Ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, mật độ dân cư cao. diện tích cây xanh thường chỉ đạt 2,2m²/người (bằng 1/10 so có các tỉnh thành tăng trưởng trên thế giới). vì vậy, trạng thái ô nhiễm không khí và tiếng ồn, bệnh tật là chẳng thể hạn chế khỏi.

Khu vực quận Ba Đình là nơi có dân cư tương đối đông, cũng đã có một vài dự án chú trọng tới không gian xanh nhưng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân. Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư dự án tập đoàn VinGroup đã kiến tạo nên những mảng xanh rộng lớn phối hợp cảnh quan cả về chất và lượng. 5 khối nhà được xen kẽ với những vòm cây xanh, hồ bơi lung linh, thảm cỏ, khóm hoa, lối đi bộ thăng bình..mang tới bầu không khí trong sạch, êm ả cho cư dân như đang nghỉ dưỡng tại nơi mình sống. Vẻ đẹp của cảnh quan chính là yếu tố giúp người dân tự hào về chốn ổn định chỗ ở của mình, song song gia tăng giá trị cho những căn hộ số Vinhomes Gallery.

Gallery Giảng Võ – tiện thể nghi trong tầm tay

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, công trình có vị trí đắc địa quận Ba Đình, kết nối thuận tiện đến các tuyến giao thông huyế mạch của thủ đô. Dự án được hưởng lợi từ cơ sở vật chất, hệ thống tiện ích của khu vực. Không mất quá nhiều thời gian để cư dân di chuyển đến những địa điểm lớn.

Trong nội khu chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới các luôn thể ích phục vụ cư dân như: TTTM, trường măng non, phòng khám đa khoa, phòng tập thể thao, spa, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn trên cao, hầm đỗ xe sáng tạo, hệ thống an ninh đa lớp 24/7, sảnh chờ sang trọng…

Mang định hướng cao cấp, Vinhomes Gallery hẹn sẽ trở thành KĐT kiểu mẫu, là nơi an cư hoàn hảo nhất cho cư dân thủ đô và những vùng phụ cận.

Leave a Reply