Đặc điểm nhận biết phụ nữ dễ ngoại tình

Một số nghiên cứu đã chỉ ra phụ nữ dễ ngoại tình thường có những đặc điểm sau đây.

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm của phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ thích đàn ông trẻ tuổi

Đó là những phụ nữ đã trung tuổi, họ đã từng trải qua cuộc sống hôn nhân và thường là những người rất coi trọng tiền bạc. Những người phụ nữ thuộc kiểu này không ngần ngại thể hiện tình ý của mình với chàng trai mà họ cảm thấy thích thú. Đặc biệt họ thích giao lưu, đi đây đó để tận hưởng cuộc sống và thích tán tỉnh những chàng trai trẻ.

Điểm thu hút ở kiểu phụ nữ dễ ngoại tình này chính là sự từng trải và tự tin với “chuyện ấy”. Về ngoại hình, có thể trông họ khá ngầu với mái tóc nhuộm, lớp trang điểm dày và những bộ trang phục bó sát, khêu gợi.

Luôn muốn được thử cảm giác ngoại tình

Đây là những cô nàng mới lớn, chưa hiểu hết chuyện nhưng vẫn muốn thử cảm giác, một con chim non vừa rời khỏi tổ và bất chợt phát hiện ra ham muốn của mình. Hiển nhiên, mẫu đàn ông được ưa thích ở đây là người từng trải và có chút bí ẩn. Kiểu phụ nữ ngoại tình này cần một người không chỉ tạo cho họ khoái cảm mà còn có khả năng dẫn dắt họ.

Trình độ văn hóa hơn chồng

Người phụ nữ có trình độ văn hoá cao hơn chồng, không những tỷ lệ ngoại tình cao mà số lượng bạn tình cũng không phải chỉ có một. Song, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, gần đây, những tỷ lệ ngoại tình của người phụ nữ có trình độ văn hoá tương đối thấp lại đang tăng lên.

Bạn thân của cô ấy đang ngoại tình

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của bạn bè cùng trang lứa. Người trưởng thành càng dễ chịu ảnh hưởng. Nếu một người phụ nữ có một hoặc chơi thân với bạn nữ mà người đó đang lừa dối chồng hoặc bạn trai của họ thì nhiều khả năng cô này cũng sa vào chuyện tương tự.

Người phụ nữ thích hưởng thụ, ham giàu sang

Những người phụ nữ thích được hưởng thụ, ham giàu sang, phú quý, lười lao động cũng là nhóm phụ nữ dễ ngoại tình. Họ chỉ thích chạy theo những “mốt” thời trang và làm đẹp cho bản thân.

Người phụ nữ hay tranh cãi và chê bai chồng

Cho dù người chồng chỉ gây ra một lỗi nhỏ thôi, chẳng hạn như làm vỡ một cái bát thì cô vợ cũng tỏ ra khó chịu và gây sự với chồng. Một lần thì không sao nhưng tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể là người phụ nữ này đang ngoại tình với người đàn ông khác và thậm chí muốn ly hôn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thám tử ở Hà Nội.

Phụ nữ có nhiều bạn thân là nam giới

Rất nhiều các trường hợp phụ nữ ngoại tình bắt đầu chuyện yêu đương có xuất phát điểm từ tình bạn thân với người khác giới. Có thể ban đầu mối quan hệ này thuần khiết nhưng về sau nó không như vậy. Người phụ nữ có bạn thân là nam thì nhiều khả năng cuối cùng sẽ là người yêu, trừ khi anh này là gay.

Leave a Reply