Đầu tư Vinhomes Giảng Võ – chọn mặt gửi vàng

Trong khoảng thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc nhà ở cao cấp trên thị trường BĐS Việt Nam lại “tăng nhiệt” theo từng ngày, với sự xuất hiện của hàng loạt dự án chung cư hạng sang của các chủ đầu tư tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Chung cư Vinhomes Giảng Võ của chủ đầu tư VinGroup là một trong những dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. Dự án Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ làm dậy sóng BĐS nhà ở quận Ba Đình, đồng thời cũng là nơi dự án lý tưởng để quý khách hàng và giới đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.


Thị trường BĐS đầu năm 2017 “tăng nhiệt” bởi sự xuất hiện các căn hộ cao cấp, điển hình là Gallery Giảng Võ.
Trước khi điểm lại thông tin về đầu tư dự án, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những phân tích khách quan nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Sức hút mạnh mẽ đến từ phân khúc Căn hộ cao cấp

Sau thời gian dài đóng băng, ảm đảm của thị trường BĐS nhà ở phân khúc căn hộ cao cấp từ 2009 đến 2013, khoảng cuối năm 2014, thị trường này dường như được “sống lại” với sự thành công vang dội của một số dự án chung cư cao cấp có tiếng thời điểm đó. Những dự án này cũng đủ sức hổi sinh thị trường, tạo nên một thị trường nhộn nhịp và sôi động hơn, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây.

Tiêu biểu phải kể đến việc cuối năm 2016, thị trường BĐS phân khúc căn hộ cao cấp lại HOT hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ – phân phối bởi Vinhomes – một “siêu phẩm”. Dự án Vinhomes Giảng Võ nằm trọn vẹn trên con phố “vàng” Giảng Võ đông đúc, sầm uất nhất của quận Ba Đình. Dự án hứa hẹn làm “bùng nổ” thị trường BĐS cuối năm.

Đầu tư có chọn lọc – “Chọn mặt gửi vàng”

Để đảm đảo chắc chắn thành công, nhà đầu tư không nên đầu tư dàn trải, ồ ạt, mà cần cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố quan trọng nhất trong BĐS để từ đó chọn ra sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất.

4 yếu tố cơ bản quyết định đến thành bại của 1 dự án bất động sản mà nhà đầu tư nào cũng cần thuộc lòng, đó là:

  • Yếu tố vị trí
  • Quy hoạch tương lai tại dự án và vùng lân cận
  • Yếu tố môi trường xung quanh
  • Uy tín từ Chủ đầu tư (đơn vị quản lý …)

Đối với các dự án bất động sản phân khúc cao cấp, các chuyên gia khuyên nhà đầu tư phải dành quan tâm đặc biệt đến yếu tố vị trí – đối với các dự án cao cấp, các nhà đầu tư nên đặc biệt chú ý đến vị trí – yếu tố giá trị trường tồn mãi mãi cùng dự án.

Trên thị trường hiện nay dễ dàng nhận thấy, nguồn cùng căn hộ cao cấp cao song song nguồn cung căn hộ cao cấp đồng thời lại ở vị trí trung tâm thì không nhiều. Vì thế, các chuyên gia khuyên Nhà đầu tư hãy chọn căn hộ cao cấp khu vực có vị trí đẹp như Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Láng Hạ … – chắc chắn sẽ là tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

 

Leave a Reply