Khu đô thị Vinpearl Hội An vị thế nâng cấp xứng tầm

Vinpearl Hội An ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực biệt thự nghỉ dưỡng của toàn tỉnh Quảng Nam, đây chính là điểm dừng chân của các khách du lịch muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo đúng nghĩa.

Dự án nằm kế cận 2 di sản văn hóa của quốc tế ở Vinpearl Hội An

Dự án Vinpearl Hội An nằm giữa trung điểm con đường Di sản văn hóa miền Trung: Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế. Chuyên biệt hơn nữa, Quảng Nam còn đó là tỉnh duy bậc nhất sở hữu 2 Di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đây chính là thế mạnh mà chẳng phải địa phương nào cũng sở hữu khi du lịch văn hóa phát triển thành hướng đi Quảng Nam có khá nhiều thời cơ gây dựng.

Khu đô thị Vinpearl Hội An vị thế nâng cấp xứng tầm

Khu đô thị Vinpearl Hội An vị thế nâng cấp xứng tầm

Hàng năm Số lượng khách ghé thăm đến với Hội An đạt kế cận 3 triệu lượt, chiếm hầu như đó là khách nghỉ dưỡng thế giới. Ngành du lịch đã chiếm 70% GDP của tỉnh, du lịch được coi là ngành mũi nhọn của tỉnh Quảng Nam.

Tổng quan Khu đô thị Vinpearl Hội An – nét tinh hoa trong lòng di sản

Hơn thế nữa, theo như chủ đạo sách quy hoạch tăng trưởng dài hạn, UBND tỉnh Quảng Nam sẽ không cho phép bất cứ Khu đô thị nào được xây dựng quanh kế cận phố cổ. Do vậy đây chính là thời cơ cho các nhà đầu tư, chọn đầu tư vào từng dự án căn hộ tại, biệt thự nghỉ dưỡng tại gần tiệm cận phố cổ sẽ mang đến hiệu quả tài chính lâu dài, ổn định.

Vinpearl Hội An chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách Thánh Địa Mỹ Sơn 40km và cách Cù Lao Chàm 15km đường biển. Với hệ thống giao thông tiện ích, Kết nối vùng chặt chẽ du khách sẽ rút ngắn thời gian lưu thông đem đến cho khách nghỉ dưỡng đa dạng thời gian thăm quan, nghỉ dưỡng hơn.

Thiết kế điểm sáng môi trường sống không chê vào đâu được tại Vinpearl Hội An

dự án Vinpearl Hội An sở hữu lối thiết kế đương đại trong lòng di sản. Trước mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi và một khoảng sân vườn xinh xắn. Con đường mòn nhỏ dẫn vào căn biệt thự cũng đẹp đến nao lòng, thêm vào đó là sự hiện diện của cây xanh và hoa cỏ. Từ biệt thự du khách chỉ mất vài phút là đã có thể ra tới biển.

không gian nghỉ dưỡng xanh mát cùng phong cách thiết kế chuẩn 5 sao đã mang đến cho Vinpearl Hội An một diện mạo vượt bâc, khác biệt

Bên trong căn biệt thự Vinpearl Hội An được lấy ý tưởng từ những nét cổ điển, truyền thống của địa phương là chất liệu gốm sứ, họa tiết chảm khảm, đèn lồng kết hợp với ánh đèn vàng. Toàn bộ tạo nên một cảnh quan đương đại điểm sáng.

Kết nối vùng hoàn chỉnh ở Vinpearl Hội An

Vinpearl Hội An dự án “All in one – toàn bộ trong một” trước tiên được xây dựng tại Quảng Nam. Vì vậy, dự án được chủ thầu để ý đa số thiết lập hệ thống tiện lợi hoàn chỉnh. Kết nối vùng cũng được biết đến là thế mạnh của dự án. Vinpearl Hội An được xây dựng vùng lân cận với khu Casino với quy mô 4 tỷ. Đây là ưu thế hiếm có, mà không phải dự án nào cũng ăn may sở hữu.

So với các bên cạnh khác tại Quảng Nam, Nam Hội An chưa được quan tâm đúng đắn vì thế tiềm lực còn quá to. Ngoài Vinpearl Hội An, gần này còn có 2 Khu đô thị quy mô nữa. Điều đó bảo toàn sẽ mang đến cho vùng đất Nam Hội An những bước tiến vượt bậc trong thời gian đến.

Nhờ những lợi thế sẵn có cùng tiềm lực quy hoạch bài bản dài hạn của UBND tỉnh, trong trong tương lai gần kế cận Nam Hội An sẽ phát triển thành địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất ở miền Trung nói riêng và nước ta nói chung. Đầu cơ vào dự án Vinpearl Hội An ngay lúc này chính là cơ hội đầu tư tốt nhất.

Leave a Reply