Dự án biệt thự biển Hội An dự án tuyệt vời có khu nông nghiệp

Dự án biệt thự biển Hội An Resort là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ kiến tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…Đặc biệt hơn cả, Vinpearl Hội An lần này thiết kế xây dựng tới 132 căn biệt thự biển, lượng quá giảm. Những căn biệt thự với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20% kiến tạo nên không gian sống thoáng mát trong xanh, chắc chắn sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.

Ưu ái của tự nhiên cho dự án biệt thự biển Hội An

Dựa trên những mục đích đánh giá quá khắc khe thì biệt thự biển Hội An là vùng nhận được nhiều các ưu ái từ thiên nhiên hoàn hảo. Tại đây có các yếu tố mà không công trình khác chiếm hữu như : tầm nhìn biển sáng giá quá đơn thuần qua lại đến những vùng kinh doanh kế bên cộng thêm chat ượng đẳng cấp đã tạo lên các giá trị chuyên biệt của dự án. Tại đây có thể quá dễ dàng di chuyển tới các cùng lân cân cũng như dễ đi lại tới những gần danh làm thắng cảnh nổi tiếng… Chính vì vậy mà khả năng sinh lợi ở đây đó là vô cùng lớn và ổn định để cho những quý khách có thể yên tâm đầu tư vào công trình này.

Ưu điểm đặc sắc của dự án

Đơn vị tín nhiệm, khả năng không hề nhỏ

những dự án của tập đoàn lớn Vingroup đều có mức vốn đầu tư lên đấn hàng nghìn tỷ đồng. Với khả năng tài chính hùng mạnh, các công trình bất động sản mang thương hiệu Vin đều tạo điểm cộng mạnh mẽ đối với quý khách bởi vẻ đẹp cao cấp, sự tiện nghi và tốc độ thi công đúng tiến độ bàn giao.

Quản lý đặc biệt NGHIỆP BỞI VINPEARL

Vinpearl Hội An được vận hành bởi Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng chiếm hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng ham mê bậc nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại Vinpearl Nam Hội An, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi nhuận vượt trội từ giá trị của nhà quản lý này.

HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG tiêu chuẩn 5 SAO

Lý do khác biệt hoàn toàn so với công trình nghỉ dưỡng của những CĐT khác, đồng loạt Vinpearl Resort & Villas nằm trong những quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl đều được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao… Thương hiệu Vinpearl luôn đó là điểm đến tuyệt mỹ cho những hành khách trong và ngoài nước.

HẤP DẪN đầu tư MẠNH MẼ

Lựa chọn một TĐ uy tín – tiềm lực – tốc độ, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi khẳng định xuống tiền tại sản phẩm Vinpearl Resort & Villas Nam Hội An. Khi đầu tư cho công trình này, khách hàng cũng sẽ được hưởng thụ nhiều ưu đãi lớn đến từ tập đoàn.

Chủ yếu SÁCH ĐỒNG sở hữu

Cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn đó là sân chơi riêng của các đại gia, mỗi căn biệt thự Vinperal có giá bán từ 13 – 20 tỷ đồng và nhà đầu tư cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 – 7 tỷ đồng đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Cam đoan LỢI TỨC TỐI THIỂU 10%/NẲM

Với Vinpearl Hội An Resort & Villas, quý khách dự kiến áp dụng mức cam đoan lợi tức sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, cùng với là mức sẻ chia lợi tức hấp dẫn, tới 85% doanh thu cho thuê.

Mặt bằng của dự án

Diện tích tất cả kế cận Biệt thự là 21.6ha. Trong đó:

Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn

Loại 1 tầng 3 BR: 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)

Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access): 71 căn

100% biệt thự có hướng view góc nhìn biển lý tưởng. Với việc tận dụng các nguyên vật liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường (gạch, ngói, gỗ, đá tự nhiên…) trong Kiến trúc nội thất, Hirsch Bedner Associates Pte Ltd – TĐ được vinh danh đó là căn hộ Kiến trúc nội thất khách sạn thế giới top 1 thế giới sẽ tạo ra các cảnh quan cao cấp, riêng tư mà lại giao hòa với tự nhiên. Độ sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế những căn biệt thự biển của VinGroup đã vô cùng nổi tiếng, bảo toàn 132 căn biệt thự biển sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Leave a Reply