Gallery Giảng Võ dẫn lối hạnh phúc – thắp lửa phồn vinh

Trước bối cảnh thị trường nhà ở phân khúc cao cấp ngày càng sôi động thì dự án Vinhomes Gallery ra mắt tại thời điểm hiện tại sẽ góp phần tạo nên sức nóng của phân khúc này, dù chủ đầu tư vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt dự án.


Cuối năm luôn là thời điểm thị trường luôn trong tình trạng nhộn nhịp nhất. Đây là thời điểm FDI, kiều hối và nguồn tiền trong dân bắt đầu đổ về BĐS, vì lẽ thế mà thị trường cuối năm sôi động hơn. Với việc phân khúc cao cấp tăng trưởng mạnh thời gian vừa qua, các chuyên gia đã có dự báo về xu hướng tăng giá ở phân khúc này những tháng Nếu trước đây, chủ đầu tư lo tồn kho, thì nay với dự án Giảng Võ thị trường hướng đến lợi nhuận đầu tư cho thuê lớn nên tỷ lệ giao dịch luôn ở mức cao.
Theo các chuyên gia ban đầu chia sẻ: với vị trí, thương hiệu uy tín cùng đẳng cấp hàng đầu mang thương hiệu Vingroup dự án hứa hẹn mang lại lợi nhuận đầu tư vô cùng lớn. Đặc biệt khi tốc độ gia tăng của tầng lớp thượng lưu luôn ở mức cao và quỹ đất trung tâm dần trở nên hạn hẹp, thị trường phân khúc này dự tính sẽ có thể “nóng” hơn thời điểm hiện tại.
Điều đặc biệt ở dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mà không một dự án nào ở thời điểm hiện tại có được đó là sở hữu vị trí trung tâm hiếm hoi tại quận Ba Đình – với bề dày lịch sử văn hóa, đây được coi như trái tim thủ đô, cùng tầm view hồ dự án hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi. Với dự án Gallery khách hàng dù lựa chọn để ở hay để đầu tư sẽ vô cùng thuận lợi.

Khách hàng quan tâm thông tin về dự án :

Bên cạnh những yếu tố về vị trí uy tín về chủ đầu tư yếu tố cảnh quan cũng như hệ thống tiện ích chính là điều mà khách hàng mua nhà đặt câu hỏi nhiều nhất. Tại dự án Giảng Võ với sự vận hành từ thương hiệu nhà ở cao cấp cư dân sinh sống trong dự án cũng như cư dân tại khu vực sẽ được thừa hưởng các tiện ích bao gồm : Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, trường học Vinschool…

Leave a Reply