Quy mô hầm gửi xe tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Cuộc sống ngày càng phát triển làm cho nhu cầu nhà ở cao cấp tăng lên mạnh mẽ. Và kéo theo đó cũng cần một khoảng diện tích để đáp ứng nhu cầu về gửi xe, phương tiện đi lại của người dân. Việc tưởng chừng đơn giản này nếu không được giải quyết thỏa đáng có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề cho cư dân của dự án.

Vậy Vingroup giải quyết vấn đề này như thế nào đối với dự án vinhomes Giảng Võ. Mời các bạn cùng tìm hiểu về quy mô hầm gửi xe của dự án này.

Mặt bằng tổng thể chung cư Giảng Võ bao gồm 5 tòa nhà với chiều cao mỗi tòa là 50 tầng.  Được xây dựng trên khu đất rộng 6,8ha chắc chắn sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu để xe của cư dân bên trong dự án.

» Xem thêm: Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Vinhomes Giảng Võ

Hiện tại chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ đang là một trong những dự án gây sốt trong giới bất động sản vì nó kế thừa toàn bộ những phong cách thiết kế , cải tiến của những dự án thành công vang dội trước đó mà Vingroup đầu tư và tiện ích đồng bộ tại vị trí đắc địa xung quanh dự án.

» Bán chung cư vinhomes Giảng Võ

Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư đình đám nhất Việt Nam về Bất Động Sản. Vingroup đã tạo ra một bước thiết kế độc đáo dành cho dự án vinhomes Giảng Võ với diện tích cảnh quan chiếm tới 60% toàn bộ dự án, bên cạnh đó chắc chắn rằng diện tích gửi xe cũng đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ cư dân sống trong các tòa nhà dự án.

Leave a Reply