Tổ hợp dự án Resort Soleil Ánh Dương – đẳng cấp toàn cầu hội tụ

Khu nghỉ dưỡng Tổ hợp Soleil Ánh Dương Đà Nẵng vị trí trong vị trí đắc địa của thành thị Đà Nẵng – địa điểm được danh hiệu đó là thành thị đáng sống hàng đầu VN. Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được mọc lên triển khai trên quy mô 21.800 m2 với vị trí có một không hai tọa lạc trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và trục đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa. Tại hàng loạt dự án bấy động sản nghỉ dưỡng đang “bùng nổ” trong Đà Nẵng, khu Resort Soleil Đà Nẵng thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền nhờ kế thừa hàng loạt ưu thế ưu đãi và vượt bậc.

Chuyên, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng cách bãi biển Mỹ Khê một trong sáu bãi biển rất quyến rũ, mặt tiền của dự án Resort đó là Công viên Biển Đông với không gian rộng đông đảo, yên bình – địa điểm tổ chức các sự kiện trọng điểm của thành thị. Không chỉ tọa lạc trên các tuyến đường quan trọng và mộng mơ của Đà Nẵng, Ánh Dương Soleil Đà Nẵng còn có cho riêng mình chiều rộng và mặt tiền ven biển tạo ra sức hấp dẫn đông đảo với du khách cũng như giới đầu tư.

Căn hộ condotel Soleil Ánh Dương – sản phẩm đầu tư lãi xuất

Theo tính toán của các chuyên gia và nhà đầu tư, khoản lợi nhuận cam đoan đó đảm bảo 1 nguồn thu nhập cố định giúp cho quý khách hàng không phải chịu áp lực của khoản lãi suất tiền vay, song song đã có thể thu hồi được vốn đầu tư ban đầu. Ngoài ra, từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng nhận 70% lợi nhuận mỗi năm từ quản lý cho thuê condotel của mình. Đó là lý do “vàng” chẳng thể bỏ thông qua condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.

Khu vực khoản lợi nhuận cam đoan và doanh thu cho thuê hàng năm, chủ sở hữu căn hộ condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng được trải nghiệm hoàn mỹ 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ của mình, hưởng tất cả dịch vụ tiện ích cấp cao tiêu chuẩn 5sao của khách sạn. Tại trường hợp không khai thác hết, cư dân có thể sử dụng quyền trao đổi đêm nghỉ trên toàn bộ hệ thống dự án Resort nghỉ ngơi của tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham nổi tiếng.

Soleil Ánh Dương Đà Nẵng với sự có mặt đa dạng thương hiệu tín nhiệm tin cậy

Đơn vị đầu tư Soleil Ánh Dương – PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các công ty cung ứng đẳng cấp thế giới để tạo nên tuyệt tác Ánh Dương Soleil Đà Nẵng. Những doanh nghiệp tư vấn: tập đoàn kiến trúc uy tín toàn cầu khởi đầu từ Anh quốc Aedas, căn hộ quản lý khu nghỉ dưỡng Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), công ty thi công xây dựng Coteccons.

Cùng những công ty cung cần thiết bị như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, lý do hòa Daikin, trang bị vệ sinh Toto đã tạo ra các công trình cao cấp như tòa chung cư cao top 1 toàn cầu Burj Khalifa (828m) trong Dubai, công trình hàng đầu thế giới Marina Bay Sands tại Singapore và đa dạng công trình nổi tiếng khác. “ Đẳng cấp thế giới hội tụ” là cụm từ thể hiện rõ top 1 tâm huyết của nhà đầu tư Soleil Ánh Dương khi lựa chọn người khách hàng đồng hành tín nhiệm, tin cậy để mang đến chất lượng cao bậc nhất cho dân cư của mình.

Phát biểu tại Lễ công bố khu nghỉ dưỡng Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết, thành phố sẽ tạo điều kiện đẳng cấp nhất cho dự án Resort bảo đảm tiến độ. Ở tương lai, khi dự án Resort hoàn thiện nơi này sẽ phát triển thành một khu du lịch sầm uất, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đáp ứng mong muốn nghỉ ngơi của người cư dân.

 

Leave a Reply