SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ Ở ĐẤT VÀNG HIẾM CÓ

Vinhomes Giảng Võ (tên gọi chưa chính thức) là dự án lý tưởng là một dự án hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi nhân hòa” để mang lại cơ hội sở hữu dễ dàng và tiềm năng đầu tư vượt trội. Hiện tại, Chủ đầu tư chưa công bố bất cứ thông tin mở bán chính thức nào của dự án. Quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin sớm nhất.

Vị trí tọa lạc vàng hiếm có của Vinhomes Giảng Võ

Ngoài những yếu tố như dự án đến từ Vingroup tiềm lực hay thuộc thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp thì điểm tạo được sức hút cho Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay từ khi chưa chính thức ra mắt chính là vị trí tọa lạc của dự án. Sở hữu vị trí đắc địa tại nơi đất vàng hiếm có giữa trung tâm quận Ba ĐÌnh, dự án trở thành cái tên nổi bật trên thị trường và được săn đón bậc nhất. Cụ thể dự kiến vị trí dự án tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình.

Vị trí vàng Vinhomes Giảng Võ

Theo đó, vị trí này đem lại cho Vinhomes Gallery Giảng Võ thuận tiện về giao thông xuôi dòng, liên kết vùng rộng rãi và phong thủy cực đẹp. Từ dự án, quý cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong nội đô và ngoại thành qua những tuyến đường như Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan …Xung quanh dự án là nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn phòng, ngân hàng…tập trung đông đảo. Và điểm nhấn phong thủy chính là hai mặt giáp hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh trung tâm của quận Ba đình. Với vị trí này, quý cư dân sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có được sự thuận tiện trong đi lại, tầm nhìn thoáng rộng và hướng hồ đẹp thư giãn quanh năm. Do đó mà sở hữu căn hộ tại đây là chọn sống tại nơi đất vàng hiếm có, phong thủy phát lộc phát tài và thuận tiện cuộc sống.

Không chỉ tiện lợi di chuyển, hồ Giảng Võ trong xanh bên cạnh dự án được coi như hồ điều hòa không khí, đem lại môi trường mát mẻ trong lành và luồng sinh khí phong thủy thịnh vượng cho dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Chọn dự án là quý vị vừa chọn sự đẳng cấp vừa chọn sự xanh an lành, để cuộc sống có thể yên bình trôi qua giữa phố phường tấp nập.

Vinhomes Gallery không chỉ là nơi an cư tuyệt vời, mà còn là dự án được thừa hưởng những hạ tầng hiện đại và ngày càng đổi mới. Ngoài ra khu vực này còn là nơi tập trung cộng đồng cư dân văn minh, mang lại một môi trường sống đẳng cấp, an toàn và không kém phần thân thiện và đậm nét văn hóa của Hà Nội.

Leave a Reply