Khó có thể phủ nhận độ HOT của dự án Vinhomes Giảng Võ

Khó có một dự án nào có thể vượt dự án Vinhomes Giảng Võ về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội – đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại thủ đô, dự án Gallery Giảng Võ đang được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2016 – 2017.

Theo nhiều thông tin chính thức, chung cư Vinhomes Gallery phường Giảng Võ thuộc quản lý của tập đoàn Vingroup, đã được ủy ban nhân dân thành phố chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của chủ đầu tư về lịch mở bán dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại Vinhomes Giảng Võ.

LÝ GIẢI SỨC HOT CỦA VINHOMES GALLERY

CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Từ trước tới nay, khi lựa chọn mua nhà hay lựa chọn dự án đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với Vingroup – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Vinhomes luôn cố gắng đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại dự án mới Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa hẹn là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở Vinhomes khó có thể bỏ qua trong năm 2015.

CƠ HỘI SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án nào có thể đáp ứng được.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply