KHÔNG GIAN XANH MÁT CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ

Những khu đô thị hiện đại với xu hướng xanh thân thiện với môi trường đang là xu hướng của thời đại, nhất là thế kỉ 21 –  thế kỉ của môi trường sống xanh. Đến với Vinhomes Giảng Võ. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trong lành với thiết kế hệ thống cây xanh bao quanh khu nhà, kèm theo đó là làn gió mát từ hướng sông đồng Nai thổi vào. Tạo cho con người một cảm giác thoải mái và bình yêu đến lạ. Không gian của Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất sau một ngày làm việc căng thẳng. Không còn gì tốt đẹp hơn khi buổi tối cùng gia đình đi hóng mát trong khu vực công viên.

VINHOMES GIẢNG VÕ MANG ĐẾN CUỘC SỐNG XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Một môi trường sống sạch sẽ trong lành sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt. Đồng thời con bạn được sống trong môi trường trong lành từ nhỏ thì cũng sẽ khỏe mạnh hơn và con trẻ sẽ ngày càng có ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường sống. Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn Vingroup cam kết sẽ mang đến cho người dân một môi trường sống chất lượng tiện nghi và trong sạch giữa lòng thủ đô.

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Muốn đánh giá về một dự án không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố mà phải có cái nhìn tổng thể đến nhiều các yếu tố giúp cấu thành nên dự án nhu là chủ đầu tư, vốn, vị trí,… Nhưng vẻ dễ thấy nhất ở một dự án chính là thiết kế. Với lối thiết kế hiện đại của những kiến trúc sư tầm cỡ thế giới, khu dân cư vinhomes Giảng Võ đẹp mắt thật sự là một sản phẩm tuyệt vời với phong cách thiết kế khoa học đẹp mắt, nội thất hiện đại tiện nghi. Tất cả sẽ giúp tạo nên một cuộc sống tuyệt vời cho bạn.

Leave a Reply