Kiến trúc châu âu hoàn hảo của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ do Tập đoàn VinGroup đầu tư, được xây dựng tại số 148 Giảng Võ – Hà Nội.

Tận dụng không gian rộng lớn, dự án được thiết kế khéo léo, mang lại tầm nhìn rộng, đẹp tuyệt vời cùng không gian thư giãn, cùng với việc tận hưởng sự trong lành của không gian xanh quanh giữa lòng thành phố. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển, mang tới không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại, tiện nghi như một khu nghỉ dưỡng từ không gian sống tới kiến trúc đặc biệt của mình.

Vinhomé Giảng Võ được xây dựng trên khu đất có diện tích lớn, lên tới gần 10.000m2 giữa trung tâm thành phố, bao gồm 1 tòa tháp 8 tầng là tổ hợp dịch vụ và thương mại, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 25 tầng, 5 tầng hầm để xe. Về quy mô, chung cư Vinhomes Giảng Võ đã cho thấy sự hoành tráng của mình.

Để tương xứng với quy mô đó, Tập đoàn VinGroup đã chọn cho dự án thiết kế theo kiến trúc kiểu châu Âu cổ điển, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, sự cổ kính và vô cùng sang trọng, tráng lệ cho tòa nhà.

Toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà được ốp đá granite được nhập khẩu từ nước ngoài về, đem đến sự vững chắc, trường tồn. Ngoài ra mặt ngoài còn có sự kết hợp với những bức tượng và cả những chạm khắc hoa văn, phù điêu theo đúng phong cách châu Âu, có sự kết hợp cao giữa kiến trúc và mĩ thuật. Khối đế của Vinhomes Giảng Võ cao 30m, thể hiện sự hoành tráng, vững chắc của tòa chung cư.

Nội thất bên trong được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng những chất liệu và vật liệu cao cấp như đá, pha lê, gỗ quý, … kết hợp với đồ nội thất hàng đầu châu Âu, tạo không gian sang trọng.

Tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, mỗi căn hộ sẽ được dành riêng chỗ để một ô tô và một xe máy. Với thiết kế bao gồm 5 tầng hầm, mang lại sự rộng rãi cho việc để và lấy phương tiện. Ngoài ra việc phân luồng khoa học giữa ô tô, xe máy, xe ra, xe vào sẽ giúp việc lấy phương tiện không còn là công việc đáng ngại nữa.

Nói về kiến trúc của chung cư Vinhomes Giảng Võ có lẽ chỉ có thể nói đây là một sự hoàn hảo về kiến trúc, một công trình hết sức tuyệt vời.

Bài viết liên quan: Nơi cuộc sống thăng hoa chỉ có tại Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply