Kiến trúc vượt trội của căn hộ Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ vàng tới mặt lưu thông mà Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ còn có được vị trí đặc biệt tuyệt vời bên gần hồ điều hòa Giảng Võ và không gian xanh nội khu đô thị, nên được hưởng môi trường sống trong lành và bầu khí quyển mát mẻ. Bên cạnh đó, TK căn hộ Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ theo phong cách mở có nhiều không gian thoáng phía thẳng tầm tầm nhìn hướng hồ mang phong thủy an lành trở về với đời sống của cư dân.

Mỗi buổi mặt trời mọc, cư dân Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ chỉ mất mở tung cánh cửa là có thể đón được nguồn năng lượng thiên nhiên căng tràn sức sống và cảm giác cuộc sống tươi trẻ mỗi ngày. “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” – Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ ra đời với sứ mệnh mang tới những giá trị sống vượt trội đứng đầu cho con người, tăng lên đẳng cấp sống, vận hành, học tập và xây dựng tương lai lâu bền.

Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ với nhiều điểm ấn tượng

Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ còn ghi điểm ở TK đẳng cấp vượt trội. 3 Tòa nhà cao tầng tại khu dự án đều được thiết kế tiện nghi, vuông vắn với số lượng phòng ngủ chỉ khoảng 2 tới 3 rất thích hợp với yêu cầu sinh sống của nhiều GĐ Việt. Điểm độc đáo, đa số các căn hộ đều mang phong cách sống cao cấp với những không gian chức năng cao cấp, có đủ thời thượng và thông thoáng mang tới những phút giây viên mãn đứng đầu cho đa phần nhà.

Sinh sống tại Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý người dân còn được trải nghiệm phong phú những hạng mục tiện ích 5 sao ngay chính tại nội khu dự án. Công ty Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ đã bố trí đủ và thông minh những tiện ích chỉ khoảng nhỏ trở về to lớn, cân đối tại những phạm vi để người dân mỗi tháp, trên mỗi tầng đều có khả năng tiếp cận và sử dụng một cách nhanh hạng nhất, thuận lợi nhất.

Sống an lành bền lâu tại Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ đem đến môi trường sống an lành, lâu bền cho cư dân tương lai, khu dự án Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ còn là “thiên đường sống” mang đến sự viên mãn trọn vẹn bên các người thân yêu. Các tòa tháp căn hộ Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trên trục đường Giảng Võ, giao lộ với con đường Ngọc Khánh.

Đó là một trong những phạm vi sôi động và xây dựng hàng đầu thủ đô với hạ tầng kỹ thuật sang trọng đã được thống nhất gồm: trường đại học, bệnh viện, NH, TT thương mại, cơ quan hành chính,…Cùng trong đó là HT giao thông thuận lợi với rất nhiều tuyến đường lớn, đặc biệt là đường cao tốc trên ko giúp giao kết năng động chỉ khoảng chung cư trở về tất cả địa điểm trong và ngoài thành phố.

Du an Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại quận Ba Đình khu vực TT thủ đô. Dự án Bao gồm nhiều tòa khu dự án đẳng cấp được tích hợp thông minh với hệ thống tiện ích đồng bộ tân tiến tại các tầng khối đế, đây được tham quan là dòng sản phẩm nhà ở đẳng cấp dành cho khách mua nhà tại thủ đô.

 

Leave a Reply