Lễ động thổ dự án Vinhomes gallery

Sau một thời gian ra mắt với những thông tin gây sốt dư luận và giới bất động sản, dự án Gallery Giảng Võ nhận được sự kỳ vọng và trông đợi của nhiều người đã đến giai đoạn động thổ trình làng đi vào xây dựng.

Đây là dự án tâm điểm thương mại tiện ích và nhà ở hiện đại đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân muốn mua một căn hộ chung cư cao cấp thân thiết với môi trường xanh trong lành ngay giữa lòng thành phố tấp nập.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được tại buổi lễ này !

Quang cảnh buổi lễ nhìn từ bên ngoài, Hội trường chính của lễ động thổ mang đậm tính tâm linh

Dự án Vinhomes Giảng Võ được sự đầu tư của tập đoàn Vingruoup cùng sự góp mặt của các đối tác quan trọng như T&T group, Tân Hoàng Minh, contecons…

 

Buổi lễ có sự góp mặt của các ban ngành liên quan và đông đảo hero cần thiết trong giới bất động sản cùng một số người dân tâm huyết đến dự án này của Vingroup.

Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về tiến độ xây đắp, lịch mở bán và một số thông tin khác liên quan đến dự án trong thời gian sớm nhất.

Để không bỏ qua thông tin về dự án quý khách hàng vui tươi điền vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc liên hệ bộ phận phụ trách kinh doanh căn hộ của dự án để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Giảng Võ vượt trội hơn so với các dự án lân cận

Leave a Reply