LỢI THẾ KHÁC BIỆT VỊ TRÍ VINHOMES GIẢNG VÕ

Tập đoàn Vingroup mới đây đã kết hợp cùng Tân hoàng minh cho ra khu căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes Gảng Võ . Dự án là với tổ hợp các căn hộ cao cấp, Shophouse, Officetel kết hợp với các dịch vụ thương mại nằm tại khu đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Hứa hẹn đây sẽ là dự án đẳng cấp sang trong nhất bên trên thị trường bất động sản.

Những lợi thế khách biệt về vị trí tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại vị trí kiều diễm giữa trái tim của thủ đô Hà Nội, nổi bật với thiết kế kiến trúc hiện đại, Vinhomes Giảng Võ sẽ là lựa chọn “vàng” của các chủ nhân thành đạt sống tại Hà Nội đang tìm kiếm nơi an cư cho gia đình mình. Hơn nữz, dự án Vinhomes Giảng Võ là công trình hiếm hoi trong quận trung tâm nội thành có quy mô lớn lên đến 6.8ha, đây là một dự án vô cùng đáng mơ ước của nhiều khách hàng, mong muốn một nơi an cư lạc nghiệp bền lâu.

Chủ đầu tư VinGroup với nhiều tâm huyết xây dựng lên một Vinhomes Giảng Võ với những kiệt tác sản phẩm mới nhất và một công trình xứng tầm đẳng cấp với vị thế độc tôn tại trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Sống tại dự án Vinhomes Giảng Võ là được sống trong môi trường sống xanh hiện đại, cư dân vừa có thể vừa hòa mình vào cuộc sống phát triển sôi động của thời đại vừa được đắm trìm trong một cộng đồng dân cư đẳng cấp, nơi mang đậm chất văn hóa của Thủ đô Hà Nội.

Với dự án Vinhomes Giảng Võ không những sở hữu nhưng hiện đại tiện ích, căn hộ sang trọng lại có0 vị trí giao thông thuận lợi, kế thừa tuyến đường giao thông huyết mạch của Hà Nội, kết nối khu vực phía Tây Hà Nội vào trong khu vực trung tâm của thủ đô. Từ chung cư Vinhomes Giảng Võ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến phố cổ, hay các khu vực trung tâm thương mại khác của thủ đô như Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính ở phía Tây. Ngoài ra, dự án còn di chuyển thẳng tới sân bay Nội Bài thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng cầu Nhật Tân một cách thuận tiện.

Xem thêm :

Leave a Reply