LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VINHOMES GIẢNG VÕ

Dự án Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn Vingroup là dự án khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại thủ đô Hà Nội có số vốn đầu tư lớn là 30.000 tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích 6.8ha. Hiện nay, việc cho thuê Vinhomes Giảng Võ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm bởi nhiều giá trị mà nó sở hữu.
Vậy lý do gì khiến bạn nên đầu tư cho thuê Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ là dự án có quy mô hạ tầng rộng lớn và hiện đại được đầu tư với số vốn lớn 30.000 tỷ đồng bởi tập đoàn Vingroup.

Lý do nên đầu tư cho thuê Vinhomes Central Park:
Đầu tiên, khi đầu tư cho thuê Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ mang lại cho nhiều nhà đầu tư khả năng sinh lợi nhuận cao bởi giá cho thuê tại dự án phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế ổn định. Bạn sẽ bỏ ra số vốn nhất định và sẽ thu hồi lại được trong thời gian sớm nhất, xúc tiến nhanh việc thu lợi nhuận từ cho thuê Vinhomes Giảng Võ.
Thứ hai, cho thuê Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng bởi dự án hiện hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, vượt trội như: hồ bơi, phòng tập gym, công viên cây xanh rộng 6.8ha, trung tâm thương mại Vincom Center, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, sân tennis, sân bóng đá, camera an ninh nghiêm ngặt, nhà sinh hoạt cộng đồng…
Lý do cuối cùng mà chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho thuê Vinhomes Giảng Võ chính là không gian diện tích các căn hộ tại đây cực kì đa dạng.

Diện tích căn hộ cho thuê Vinhomes Giảng Võ đa đạng từ 50m2 đến 200m2 giúp người mua dễ chọn, dễ mua phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính và tạo cơ hội tốt để ở hay tiềm năng đầu tư lâu dài như dễ cho thuê: 53m2; 80m2 (2 phòng ngủ); 83m2; 120m2 (3 phòng ngủ) ; 147m2, nên tổng giá thành tương đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Trên đây là những lý do bạn nên đầu tư ngay cho thuê Vinhomes Giảng Võ. Bạn hãy tham khảo để đưa ta quyết định sáng suốt nhất nhé!

Leave a Reply