Thế mạnh tiện dụng của dự án condotel Hilton Hạ Long Bay

Chỉ tại vóng bán kính chưa đầy 2km đó là một loạt các tiện nghi vui chơi thư giãn cao cấp như: TTTM Marina, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim, khu vui chơi Tiny world… hứa hẹn sẽ ngay lập tức thu hút du khách ở và ngoài nước cũng như gia tăng giá trị cho quần thể dự án Hilton Hạ Long Bay.

Quảng Ninh cũng là tỉnh thành có tốc độ thành phố hóa cao, đây cũng là vị trí quy hoạch có hướng view và xu hướng du lịch mạnh mẽ với các cung đường sát biển rộng rãi thoáng mát, khiến cho việc qua lại đường bộ, đường biển trở nên vô cùng thuận lợi. Nếu giới đầu tư để tâm đến sản phẩm vàng đó thì hãy nhanh chóng đăng ký nhận thông tin tại trang web của chúng tôi sản phẩm Hilton Hạ Long Bay hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về dự án.

Địa hình địa lý của căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay

Dự án Hilton Hạ Long Bay tọa lạc tại khu 4 đường Hạ Long phường Bãi Cháy, khu vực sầm uất hàng đầu KĐT Hạ Long. Đây là nơi tọa lạc vàng, là trọng tâm du lịch của vịnh Hạ Long. Dự án chiếm hữu ưu thế mặt biển, view hướng ra vịnh Hạ Long lãng mạn cùng Hệ thống cơ sở tầng hoàn thiện đồng bộ, Kết nối trọn vẹn, các tiện ích nội khu gắn kết với tính năng ngoại khu hứa hẹn sẽ mang đến loại hình cao cấp hàng đầu vùng, tạo lực hút mạnh mẽ đối với khách hàng và giới đầu tư.

Bên cạnh đó, dự kiến tại năm 2017 tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long hoàn thành sẽ liên kết với cao tốc Hải Phòng- Hà Nội, điều đó mang tới sự tiện lợi cho dân cư mai sau ở Citadines Hạ Long nói riêng và của cả thành thị nói chung. Thời kì di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long chỉ còn 2 tiếng đi xe, đây là tin vui đối với những nhà đầu tư thường gặp bắt buộc phải đi công tác ngoại tỉnh.

Hilton Hạ Long Bay được hưởng những tiện nghi ngoại khu hoàn hảo

Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của toàn quốc nói chung. Nằm trên mảnh đất vàng đen Hạ Long, tọa lạc condotel Hilton Hạ Long Bay đã được chọn lựa kỹ lưỡng tại khuôn viên đô thị Hạ Long. Tại đây, cư dân hàng ngày sẽ được ngắm nhìn sức hút tuyệt diệu của tạo hóa, được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn mặt nước biển mát mẻ, mát lành, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn mộng mơ trên biển và đặc biệt đó là toàn cảnh Vịnh Hạ Long long lanh. Mỗi ngày đều sẽ biến thành các hưởng thụ tuyệt vời dành cho cư dân.

Hilton Hạ Long Bay đó là dự án condotel dẫn đầu tại thành thị Hạ Long, cùng với các ưu thế tách biệt của mình sản phẩm này đang trở thành trọng điểm của thị trường nhà đất vùng phía Bắc. Một tại các ưu thế vàng – nhân tố số 1 tạo ra vẻ đẹp cho dự án đó chính là nhờ vào sự đắc địa nhất vùng về vị trí địa lý tọa lạc của dự án. Ngoài ra, địa thế Hilton Hạ Long Bay được coi là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang Bãi Cháy. Dân cư tương lai tại đây không chỉ có thể hưởng thụ từng tính năng trọn vẹn ở sản phẩm mà còn có thể trải nghiệm từng tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

 

Leave a Reply