Môi trường sống xuất sắc ở FLC Đà Nẵng

Đó là khu vực tạo điểm nhấn trọng tâm về không gian thiết kếFLC Đà Nẵng  toàn khu. Tùy thuộc từng vị trí cụ thể trong từng lô đất để phân bố công năng sử dụng đất thích hợp. Trục cảnh quan chính bố trí các dự án công cộng chức năng tổng hợp: dịch vụ hỗn hợp, hệ thống siêu thị, cửa hàng đa năng, bãi đỗ xe kết hợp chung cư cao tầng.

Kiến trúc độc đáo tại FLC Đà Nẵng

Với việc nền kinh tế du lịch tại Đà Nẵng đang cực kỳ tăng trưởng và dần phát triển thành khu du lịch trọng điểm của cả nước thì việc có 1 vị trí đẹp để xây dựng khu nghỉ dưỡng thì cực kỳ là khó. Nhưng không bởi thế mà chủ đầu tư FLC không đến với Đà Nẵng. Sau khi làm việc cùng ban lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã ký khẳng định cấp khu đất ngay ven biển trung tâm thành phố Đà Nẵng để TĐ FLC xây dựng khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại nước ta.

Thiết kế điểm cộng tại FLC Đà Nẵng

Kiến trúc công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, không gian rộng rãi, thoáng đạt, tận dụng màu sắc sáng nhẹ. Mặt đứng những tòa nhà gắn kết đơn giản, kết nối với nhau bằng hệ thống căn hộ cầu, tiện lợi sự dụng

Đối với những dự án căn hộ ở chia lô khống chế tối đa 5 tầng. Đối với nhà biệt thự khống chế tối đa 3,5 tầng. Những khu căn hộ ở thấp tầng được xây dựng, hoàn thiện thống bậc nhất về hình thức mặt đứng, theo thiết kế chung của từng khu căn hộ tại. Nội thất trong dự án có thể xây dựng theo ý tưởng từng hộ gia đình.

Tổng quan Kiến trúc dự án FLC Đà Nẵng

Nguyên tắc bố cục không gian:

Mạng đường trong gần Đà Nẵng được thiết kế mạch lạc rõ ràng gồm tuyến đường chủ yếu rộng 20m, các tuyến đường khu vực và nội bộ chạy song song, vuông góc với trục chính. Giao thông được tổ chức nhằm tạo view nhiều cho từ lô đem đến không gian đô thị sinh động.

Khu đất lập quy hoạch có tiết diện 4,58 ha nằm trên ranh giới hành chínhnĐà Nẵng. Được giới hạn như sau:

– Phía Bắc: Giáp đường nhựa rộng 18m

– Phía Nam: Giáp trục quốc lộ 21B

– Phí Đông: Giáp khu đất cư dân

– Phía Tây: Giáp đường dân sinh

Tổ chức không gian thiết kế cảnh quan:

các bên cạnh trọng tâm và công trình chủ đạo: tạo dựng một khu vực trong tâm gắng kết các khu vực chức năng khác qua hệ thống giao thông, chuyên biệt sử dụng trục đi bộ có giải cây xanh không hề nhỏ tại giữa nối kết khu nhà tại cao tầng và khu biệt thự.

gần trọng tâm là quảng trường trung tâm khu CT1, CT2. Quanh gần trọng tâm là những căn hộ ở cao tầng hỗn hợp TTTM, văn phòng, dịch vụ tổng hợp. Công trình chính KĐT mới là khu nhà ở gắn kết dich vụ công cộng cao 28 tầng

Trục cảnh quan chính:

Trục cảnh quan chủ yếu chạy giữa khu căn hộ ở đô thị Đà Nẵng. Hai bên trục đường đôi xây dựng các dự án nhà ở cao tầng, nhà biệt thự, liền kề cây xanh, bãi đỗ xe. Trục đường có hệ thống cây xanh không gian kết hợp với khoảng lùi không hề nhỏ của các công trình công cộng tạo lên không gian sinh hoạt tiên tiến, sinh động và linh hoạt cho toàn bộ tuyến trục trung tâm.

Hệ thống quảng trường:

Quảng trường khu vực: Được bố trí tại các vị trí tập trung nhiều vận hành công cộng đồng thời cũng là kế cận tổ chức không gian và cảnh quan cho khu chung cư.

Tổ chức cây xanh:

Cây xanh đường phố: ven các tuyến đường giao thông tổ chức trồng cây xanh kết hợp đường đi bộ tạo sự tiện nghi tối đa cho người đi bộ. Các dự án dọc trục chủ đạo đều là những dự án căn hộ ở, tổ chức các thảm cỏ và không gian quảng trường công cộng tạo sự biến đổi không gian hấp dẫn, cung cấp đa dạng tiện ích cho người đi bộ.

Leave a Reply