Năm 2017 dự án văn phòng nào sẽ bùng nổ thị trường

Theo Savills Việt Nam, quý III/2016, chỉ số hoạt động văn phòng tại Hà Nội đạt mức 60,4%, tăng 1 điểm % theo quý và 3,2 điểm % theo năm nhờ công suất thuê tăng 2 điểm % theo quý và năm, giá thuê không đổi theo quý nhưng tăng 3% năm.
Trong giai đoạn 2017-2020  thị trường căn hộ văn phòng bùng nổ  hứa hẹn giải quyết nguồn cung cho loại hình văn phòng cho thuê như : Tân hoàng minh giảng võ, Vinhomes Trần Duy Hưng…


Vinhomes Giảng Võ:
Tọa lạc tại trục đường Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ là một trong số các dự án cuối cùng được triển khai xây dựng tại nội đô. Theo quy hoạch từ chủ đầu tư dự án sẽ bao gồm 10 tòa cao 50 tầng. Trong đó sẽ có 2 tòa dành cho quy hoạch căn hộ văn phòng.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ ngay từ thời điểm có thông tin xây dựng chính thức đã tạo ra tiếng vang tại thị trường BĐS miền Bắc và đã được dân cư TP. Hà Nội hồi hộp đón chờ. Dự án sẽ là bước tiến mới mang lại diện mạo hoàn toàn cho khu đô thị mới Hà Thành rồi cho cuộc sống của người dân Hà Nội.
Vinhomes Trần Duy Hưng:
Với mục tiêu hướng đến thực hiện hóa ý tưởng về một khu đô thị sôi động Vinhomes Trần Duy Hưngvới tổ hợp chung cư hiện đại kết hợp văn phòng được quy hoạch nằm trọn trong khu công viên xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ nhất. Cái mà Vingroup hướng tới là cuộc sống năng động linh hoạt, một ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng thủ đô.


Không chỉ vậy Tòa C2 SOHO Officetel D’Capitale Trần Duy Hưng nằm trong quần thể dự án phân phối bởi Vinhomes trên đường Trần Duy Hưng, tiếp giáp với hàng loạt những dự án văn phòng cao cấp như Keangnam, Chamvit Tower, CEO Phạm Hùng … Hơn nữa, tại đây hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, rất thuận tiện trong việc di chuyển nên chắc chắn D’.Capitale Officetel sẽ là lựa chọn hoàn hảo của Quý khách hàng muốn đầu tư sở hữu căn hộ văn phòng sang trọng, đẳng cấp.

Có thể bạn quan tâm :

Leave a Reply