Những điểm mạnh của Dự án Vinhomes Giảng Võ bạn nên tìm hiểu

Dự án Vinhomes Giảng Võ đang được dư luận rất quan tâm, được coi là một trong những dự án bất động sản “khủng” nhất năm 2017.

Vậy Vinhomes Giảng Võ có những điểm mạnh gì, vì sao lại được dư luận quan tâm đến vậy?

Thương hiệu bất động sản Vinhomes từ lâu đã được biết đến với thương hiệu đẳng cấp, luôn hướng đến xây dựng những căn hộ cao cấp, mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1. Chủ đầu tư:

Sau thành công của dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng, 3 thương hiệu đình đám Việt Nam: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn VinGroup và ngân hàng Techcombank chung tay xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

2. Vị trí đắc địa:

Vị trí Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ vị trí được coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội với những hàng cây xanh lâu năm chạy dài, tạo cho cả tuyến đường bầu không khí trong lành, tươi mát. Một mặt giáp với đường Ngọc Khánh, phía đông bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m, Phía đông nam tiếp giáp với hồ Giảng Võ điều hòa không khí, thuận tiện tiện di chuyển tới các quận nội thành.
– Cách Hồ Gươm 5km
– Cách Vincom Nguyễn Chí Thanh 1,4km
– Cách Vinhomes Liễu Giai 1,8km
– Cách khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center 1,7km…

3. Tiện ích 5 sao:

Tiếp nối những dự án thành công, Vinhomes Giảng Võ sở hữu cho mình một chuỗi tiên tích và dịch vụ 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: Trung tâm thương mại, trường học VinSchool, sân chơi trẻ em, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế,…

4. Cộng đồng cư dân đẳng cấp:

Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi bạn được sống với một cộng đồng dân cư đẳng cấp, các hàng xóm lịch sự và văn minh. Đây sẽ là nơi hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn hoàn hảo cho những thế hệ cư dân tương lai.

5. Khả năng thanh khoản cao:

Theo quy hoạch của thành phố thì đây là khu đất vàng cuối cùng trong nội đô được xây dựng khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và vì thế nó sở hữu một tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Không chỉ có vậy, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo.

Những thông tin mới nhất:

Leave a Reply