Những thời cơ khi đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là khu tổ hơp nhà nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đang lôi cuốn được sự chú trọng và xem xét từ nhiều nhà đầu cơ và cư dân. Trong bối cảnh Nha Trang đang đó là điểm “nóng” thì đầu cơ vào siêu dự án Số 25-26, tuyến đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, nhà đầu cơ được hưởng những cơ hội nào từ thị trường?

Tốc độ gây dựng ổn định ở Scenia Bay Nha Trang

có 385 km đường bờ biển tốt nhất ở VN cùng với hệ sinh thái vượt bâc, phong phú, Nha Trang đó là một trong những điểm nóng du lịch trên cả nước. Nơi đấy được danh hiệu là hòn Ngọc của biển Đông và vịnh Nha Trang cũng đó là 1 trong 29 vịnh biển đầy đủ tiện ích nhất trên trái đất. Chủ yếu nhờ các thế mạnh từ tự nhiên này mà Nha Trang quyến rũ được rất nhiều những khách nghỉ dưỡng đến nghỉ dưỡng với Số lượng khách tăng thuận tiện.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017 Số lượng hành khách đến với Nha Trang đã đạt 2,6 triệu lượt trong đó sở hữu gần 1 triệu lượt khách quốc tế, tăng trưởng 80,4% so với cùng kỳ năm trước. Và cũng theo ước tính thì đến năm 2020, Nha Trang sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng. Tốc độ gây dựng du lịch thuận lợi và ổn định chính là nền tảng cho bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đó là thời cơ cho nhà đầu cơ công trình Scenia Bay Nha Trang nói riêng.

Nguồn cung vẫn còn thiếu hụt so với cầu

Với Số lượng hành khách tăng trưởng dễ dàng, Nha Trang cần một lượng lớn phòng lưu trú để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của vị khách. Ấn tượng nhất là khi thời gian lưu trú của những khách du lịch tại thành phố Nha Trang cũng cao vượt trội so với các điểm du lịch khác trên cả nước, trung bình là 3,5 ngày, đối với khách nghỉ dưỡng nước ngoài sở hữu thể kéo tới 12 ngày đối với khách Nga.

Nha Trang đó là thị trường có Số lượng cung phòng nghỉ dưỡng k nhỏ bậc nhất trong cả nước nhưng tính hấp thụ thị trường vẫn không hề nhỏ chủ đạo bởi tiềm năng thị trường. Tỷ lệ lấp phòng 4*- 5* tại thành phố Nha Trang luôn đạt khoảng 85%. Và theo như thống kê thì Nha Trang hiện vẫn còn thiếu hụt số đông phòng lưu trú, ấn tượng nhất là nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng ven biển và sát biển lại càng khan hiếm. Đây chính là thời cơ đầu tư cho những nhà đầu tư vào công trình Scenia Bay Nha Trang. Đầu cơ vào dự án hứa cam đoan sẽ thu được tỷ suất sinh lời lớn từ tiềm lực cho thuê hoàn hảo.

Scenia Bay Nha Trang – khả năng đầu tư lý tường

Được thừa hưởng những cơ hội vàng từ thị trường, Scenia Bay Nha Trang có những tiềm lực đầu tư tuyệt vời. Đặc biệt, vị trí Scenia Bay Nha Trang quá đắc địa, nằm ngay trên cung tuyến tốt nhất của thành thị nên càng nhanh chóng đón được lượng khách ghé thăm k nhỏ, khám phá cho thuê hiệu quả với công suất thuê phòng lớn, đem lại những giá trị vượt trội cho chủ sở hữu.

hơn nữa với các thế mạnh không hề nhỏ về quy hoạch trang trọng, tiện nghi đầy đủ và các chủ đạo sách bán hàng thu hút, đầu tư vào siêu dự án chắc chắn nhà đầu cơ sẽ được hưởng nhiều lợi ích lôi cuốn.

Vì sao nói Scenia Bay Nha Trang có khả năng đầu cơ không giới hạn

Với điểm mạnh của riêng dự án cùng khả năng vận hành vượt bậc của du lịch Nha Trang, các chuyên biệt gia nhận định khả năng tăng giá và kinh doanh của Scenia Bay Nha Trang Nha Trang là không nhỏ. Ngay quá trình hiện ở, khi sở hữu sớm nhà Scenia Bay Nha Trang, quý khách hàng đã nắm chắc cơ hội hưởng lãi suất nâng cao từ việc nâng cao giá nhà đất thường niên. Với độ “hot” của trục tuyến cùng vị trí có một không hai nằm ngay trung tâm, hiếm có siêu dự án nào sở hữu thể cạnh tranh với Scenia Bay Nha Trang.

khả năng đầu tư không giới hạn Scenia Bay Nha Trang

Thứ hai, tỉ lệ thuê phòng và giá thuê căn hộ tại thành phố Nha Trang luôn ở top cao so với các thị trường khác. Cộng với tốc độ tăng của khách thăm quan tiên tiến, khách thế giới, các công trình hiện đại và điểm cộng như Beau Rivage Scenia Bay Nha Trang Nha Trang sẽ hưởng lợi trực diện, góp phần tăng giá trị cho quý cư dân và nhà đầu tư.

Leave a Reply