Những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5* tại chung cư an bình city

Được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao về hệ thống tiện ích, chung cư an bình city đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng chờ đón. Nằm ở vị trí trung tâm , tiếp giáp nhiều con đường lớn của thủ đô Hà Nội như đường vành đai 3, đường Phạm Hùng… chung cư 232 Phạm Văn Đồng trở thành dự án chung cư “hot” cũng không quá khó hiểu, nhất là khi dự án được tích hợp tới 65 tiện ích.

Hệ thống tiện ích tại chung cư an bình city

chung cư an bình city

Hệ thống 65 tiện ích hoàn hảo của chung cư an bình city bao gồm: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí, sân tập thể thao, sân tổ chức sự kiện, khu vườn nướng BBQ,… cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Chủ đầu tư của dự án an bình city hà nội – Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Mỹ Đình mong muốn mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho mọi cư dân với đầy đủ các tiện ích hiện đại.

Hệ thống cảnh quan với cây xanh, thác nước và hoa theo mùa, vườn trên không và vườn dạo bộ sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống xanh nhất có thể. Các yếu tố cây và lá đan xen khiến cho an bình city phạm văn đồng được mệnh danh là Ngọc lục bảo.

Các tiện ích cao cấp chỉ có ở các khu nghỉ dưỡng như bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym và Spa, sân tập thể thao cũng là những tiện ích đáng mong đợi. Bể bơi khoáng mặn 4 mùa vừa có thể xua đi cái nóng của mùa hè, giúp bạn thoải mái thư giãn vừa có tác dụng dưỡng da và tăng cường sực khỏe.

Một trong những tiện ích đáng được mong đợi nhất tại dự án chung cư an bình city là các tiện ích dành cho người cao tuổi như: khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh, khu dạo bộ thư giãn… Các tiện ích dành riêng cho người cao tuổi này chắc chắn sẽ khiến nhiều quý khách hàng mong đợi.

Ngoài ra, dự án chung cư an bình phạm văn đồng còn có nhiều tiện ích dành cho trẻ em để giúp các trẻ phát triển toàn diện như: thư viện sánh cho trẻ, các lớp học ngoại ngữ, các lớp học năng khiếu dành cho trẻ, khu vui chơi cho trẻ em… Để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân, dự án có cả nhà thuốc, phòng khám và bệnh viện. Sống tại chung cư an bình city, bạn sẽ không lo lắng nếu bị mắc bệnh.

Điều đặc biệt tại dự án chính là mô hình Compound an ninh với hệ thống an ninh hiện đại 3 lớp. Hệ thống an ninh hiện đại sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn. Các căn hộ đều có hệ thống anh ninh điện thoại để báo chi có khách đến chơi là một điểm nhấn mà ít dự án chung cư ở Hà Nội có.Với nhiều tiện ích toàn diện, chung cư an bình city đang là dự án được nhiều chủ đầu tư và khách hàng săn đón.

Tin tức nổi bật: tiện ích chung cư an bình city 

Leave a Reply