Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ dành cho đối tượng nào ?

Dự án Vinhomes Giảng Võ là khu tổ hợp bao gồm các chung cư, văn phòng – officetel với nhiều tiện ích vượt trội. Vậy officetel là gì và phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Mời các bạn cùng tìm hiểu về căn hộ officetel của dự án Vinhomes Giảng Võ

Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng làm việc, mô hình này đáp ứng nhu cầu kết hợp sử dụng vừa để ở vừa để làm văn phòng tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Vì vậy giải pháp xây dựng tòa nhà căn hộ Officetel sẽ là xu hướng mới trong quá trình phát triển của thị trường BĐS, đa phần những tập đoàn lớn phát triển bất động sản hiện nay đều phát triển một  tòa Officetel trong dự án của họ.

Thị trường Officetel đang được giới đầu tư phía Nam đón nhận rất tích cự bởi tuy thời hạn sở hữu là 50 năm nhưng kết thúc thời hạn vẫn có thể tiếp tục gia hạn, và đối với người nước ngoài tại VN cũng có thể mua Officetel khi đáp ứng đủ các điều kiện như mua căn hộ chung cư.

Như hiện tại  ở thị trường bất động sản Hà Nội – những tập đoàn bất động sản hàng đầu đang phát triển rất tích cực xu hướng này. Điển hình đầu tiên là dự án Vinhomes Liễu Giai – Vingroup – Vinhomes Metropolis với 3 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng ngay trung tâm quận Ba Đình; Dự án D Capital – Vinhomes Trần Duy Hưng với 4 tòa chung cư và 2 tòa Officetel ….

Dự kiến tới đây là dự án Vinhomes Giảng Võ – 148 Trung tâm triển lãm Giảng Võ sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng trong đó: dự kiến 6 –  7 tòa chung cư và 3 – 4 tòa Officetel

Trả lời vì sao khách hàng nên chọn Officel  Vinhomes Giảng Võ – chúng ta có 1 số điểm sau đây:

Thứ nhất: Về địa thế đất 148 Trung tâm triển lãm Giảng Võ, theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu thì ở đây có hồ lớn, vùng đất cao nhất nội thành Hà Nội có thế tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra biển.

Thứ hai: trung tâm quận Ba Đình tập trung rất nhiều cơ quan, văn phòng, trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn, cơ quan hành chính ở Việt Nam.

Thứ ba: Giảng Võ tập trung nhiều địa điểm vui chơi giải trí, kinh doanh sầm uất.

Thứ tư: Giao thông thuận tiện khi nằm giường 2 tuyến đường huyết mạch là Kim Mã và Giảng Võ, kết nối 2 tuyến đường là đường Ngọc Khánh trung tâm kinh doanh thuốc.

Thứ năm: Giá cho thuê Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ ở mức cao hơn cho thuê căn hộ chung cư và thấp hơn so với giá thuê của các văn phòng hạng A, B thường ở mức 25 – 35 USD/m2/tháng.

Chúng tôi vừa đưa ra những phân tích về căn hộ Officetel  tại Vinhomes Giảng Võ. Mua căn hộ Officetel là một lựa chọn hợp lý và tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

• Tham khảo mặt bằng Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply