Pentstudio Condotel Tây Hồ – Tập trung tinh hoa đất trời

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc tại vị trí vàng của quận Tây Hồ, ngắm trọn sông Hồng đang gây xôn xao, không chỉ bởi không gian chan hòa cùng nắng gió sông Hồng, mà còn bởi lợi nhuận cao từ việc cho du khách quanh khu vực thuê. Dự án đang trở thành tâm điểm sức hút không chỉ với những quý khách hàng đang tìm kiếm nhà ở mà còn là món hời lớn không thể bỏ qua của những nhà đầu tư thông thái trên thị trường bất động sản.

Pentstudio  Condotel Tây Hồ giúp kết nối khu vực thuận lợi

Căn hộ Pentstudio Tây Hồ nằm ngay đường huyết mạch An Dương Vương chạy uốn lượn bên cạnh sông Hồng. Đây là nơi kết nối giữa vành đai 2 và vành đai 3 của Thủ đô Hà Nội. Là nơi giao thoa của cầu Thăng Long và Nhật Tân. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân, các khu công nghiệp và tỉnh phát triển khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng thông qua những tuyến giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên.

Pentstudio  Condotel Tây Hồ giúp kết nối khu vực thuận lợi

Pentstudio  Condotel Tây Hồ giúp kết nối khu vực thuận lợi

Theo chủ trương phát triển của TP.Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây Bắc Hà Nội sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” với nhiều dự án hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, mở rộng, hứa hẹn một cuộc sống lý tưởng cho các cư dân tương lai của chung cư Pentstudio Tây Hồ. Chắc chắn, sẽ có nhiều gia đình trí thức cao, các doanh nhân, các chuyên gia kinh tế, người nước ngoài cùng an cư tại đây, tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Vượng khí từ vị trí “hướng thủy”

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, những căn hộ chung cư có vị trí “hướng thủy” luôn được xem là tiêu chuẩn vàng cho một tổ ấm an cư hạnh phúc. Còn theo khoa học, môi trường sống gần sông hồ lớn không chỉ trong lành, thoáng mát, mà còn có tầm nhìn đẹp, giúp xoa dịu tâm hồn con người, thực sự là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày làm việc bận rộn. Chính vì thế những dự án được xây dựng bao quanh bởi sông, hồ luôn có tính thanh khoản cao và được khách hàng vô cùng yêu thích.

Có thể nói vị trí dự án Pentstudio Tây Hồ phong thủy hữu tình, đem lại một cuộc sống an lành cho mỗi cư dân khi sinh sống tại nơi đây. Nhanh đến với Penstudio Tây Hồ ngay hôm nay để tận hưởng trọn vẹn không gian sống xanh mát mà dự án này mang lại cho quý khách hàng.

Leave a Reply