Phong cách sống thời thượng tại Vinhomes Giảng Võ

Tận hưởng không gian sống và phong cách sống tiện nghi, thời thượng tại Vinhomes Giảng Võ là mong muốn của mọi khách hàng khi lựa chọn sở hữu căn hộ và an cư tại dự án. Với những giá trị mà dự án mang lại, cộng đồng cư dân của Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng sống hoàn hảo tại đây.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – THƯƠNG HIỆU KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Có thể dễ dàng nhận thấy, danh tiếng và sức hút của dự án Vinhomes Giảng Võ gia tăng nhanh chóng một phần nhờ thương hiệu và uy tín của Vingroup là cái tên quá quen thuộc với phân khúc bất động sản siêu cao cấp mà tiêu biểu là các tòa chung cư “triệu đô” tọa lạc tại các vị trí đắc địa trên toàn thành phố. Vingroup là đơn vị đầu tư nhà ở cao cấp với thương hiệu Vinhomes, không chỉ chú trọng về vấn đề thiết kế xây dựng mà các dự án của Vinhomes còn được ưa chuộng bởi luôn đi kèm với các tiện ích chất lượng và dịch vụ tòa nhà hoàn thiện.

CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH VÀ CHẤT LƯỢNG SỐNG

Được phân phối và quản lý bởi Vinhomes, kinh nghiệm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở hàng đầu Việt Nam đảm bảo mọi hoạt động của khu đô thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.

Tại Vinhomes Giảng Võ, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng hoàn hảo ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều dễ dàng tìm thấy và dành riêng cho cư dân của khu đô thị. Mỗi cá nhân, tùy lứa tuổi và nhu cầu sẽ tìm thầy không gian riêng của mình để có thể thoải mái tận hưởng. Mọi dịch vụ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho cư dân thượng lưu.

Liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật mới vềchung cư Vinhomes Giảng Võ.

Leave a Reply