Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Trong thời gian qua trên cả nước xảy ra một số vụ cháy chung cư gây thiệt hại nhiều về người và tài sản, khiến cho dân cư tại các khu chung cư, khu đô thị mới lo lắng. Các vụ việc hầu hết đều xảy ra tại các khu nhà xây dựng đã xuống cấp và không được đầu tư thích đáng cho hệ thống cứu hỏa.

Qua những vụ cháy ở Chung cư Xala, chung cư Linh Đàm ,..đối với khách hàng xu hướng mua căn hộ không chỉ dừng lại ở xem xét đến vị trí, chủ đầu tư,…mà còn đặc biết chú trọng đến sự an toàn, trang thiết bị của tòa nhà đặc biệt đó là chú trọng đến các thiết bị và công tác phòng cháy chữa cháy.

Là chủ đầu tư của hàng hoạt dự án cao cấp, đặc biệt là những dự án lớn mang tầm cỡ Quốc Gia. Tập đoàn Vingroup luôn phối hợp tốt với những đối tác chiến lược của mình để thiết kế ra những khu căn hộ an toàn nhất cho khách hàng của mình.

» Tìm hiểu về Tập đoàn VinGroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ

Tiếp nối những thành công vang dội của những dự án trước như: Vinhomes Liễu Giai…VingRoup lại tiếp tục gây bão trong thị trường BĐS khi cho ra mắt dự án Vinhomes Giảng Võ có vị thế đắc địa tại Giảng Võ , Ba Đình.

Hãy cùng tìm hiểu những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại được trang bị dành cho dự án Vinhomes Giảng Võ:

– Khoảng cách giữa các tòa nhà Là 40m, đảm bảo độ thông thoáng, an tòan khi có cháy.

– Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ:  Với 3 thang máy, và 2 thang bộ thoát hiểm ở 2 đầu căn hộ.

– Hệ thống cảm biết khói, báo cháy tự động ở mỗi căn hộ.

– Hệ thông chuông , loa báo cháy, báo khói và họng nước cũng như bình C02 dọc hành lang căn hộ.

– Hệ thông hút khói của tòa nhà được lắp đầy đủ , Hệ thống hút khói tòa nhà.

Ngoài ra khi đi vào hoạt động , tất cả cự dân dự án cũng sẽ được thường xuyên được trang thiết bị về PCCC, tổ chức các buổi tập huấn kiến thức thực tế.

Đặc biệt Ban quản lý các căn hộ chung cư Giảng Võ cũng có những kỹ sư chuyên môn kiểm tra, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong tòa nhà.

Tham khảo » Mặt bằng căn hộ vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply