Phức hợp chuỗi căn hộ tại Oriental Garden

Với vị trí tiện ích, quy mô cao cấp cùng tiện ích cấp cao nhất, Oriental Garden nằm trong quần thể các dự án mới phía Tây thành phố Hà Nội được xây dựng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với… khu vực Khu đô thị hứa hẹn sẽ đó là một cảnh quan đô thị sôi động, hiện đại, cao cấp tương lai không xa.

Oriental Garden – Tiềm năng phát triển căn hộ hiện đại

Sự phát triển vùng lân cận về căn hộ ở Oriental Garden

Được biết, từ giữa năm 2016 đến nay, Sở Quy hoạch Kiến trúc thủ đô Hà Nội đã phối hợp cùng UBND quận Thanh Xuân và UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch rõ hơn cải tạo, chỉnh trang hai bên trục đường Lê Văn Lương, tỷ lệ 1/500. Hay mới đây top 1 là khẳng định 3740/QĐ – UBND của TP HN về việc chỉnh trang đường Lê Văn Lương kéo dài. Theo đó, trong tương lai gần, khi được quy hoạch đồng bộ, kế cận đường Lê Văn Lương dự kiến sẽ trở thành một trong các tuyết đường văn minh, tiên tiến bậc nhất của thành phố. Chính vì thế giá đất kế cận có nhà của Oriental Garden này có khả năng tăng giá nhanh.

Chung cư 41 Lê Văn Lương – thuận tiện cao cấp được tích hợp

Chung cư 41 Lê Văn Lương còn thu hút giới đầu tư bởi dây chuyền tiện dụng cấp cao nội bộ có đủ, cấp cao và TK tính năng, an toàn bảo đảm 24/24. Sinh sống tại nơi đây, cư dân được thưởng thức trên 60 tiện dụng đồng bộ nội khu và hưởng lợi dòng ngàn tiện ich chỉ khoảng những kế cận chung quanh khác như: như trường THPT, hệ thống bệnh viện, những khu vui chơi thư giãn tân tiến có tiềm lực nói đến như thủy cung, sân chơi phun nước tổng quy hoạch k nhỏ quảng trường nhạc nước, hồ tắm ngoài trời, vườn BBQ, dây chuyền sân thể thao theo chuẩn ngoại quốc, vườn dạo bộ rợp mát cây xanh…

Thiết kế nhà dự án vượt bâc tại chung cư 41 Lê Văn Lương

Kiến trúc nội thất nhà ở hiện đang là một trong các mối để ý hàng đầu của CĐT Chung Cư 41 Lê Văn Lương, cạnh bên từng vấn đề về Kiến trúc, phong thủy căn hộ ở… Bởi nội thất của căn nhà sẽ thể hiện lối sống cũng như đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Chủ đầu tư đã hợp nhất cùng với các Kiến trúc sư nổi tiếng lấy mẫu Kiến trúc nội thất căn nhà tại Singapore vào từng căn hộ.

Căn phòng khách của nhà được giới thiệu trong bài viết này có sự hợp nhất giữa hầu hết từng yếu tố tương phản trong thiết kế nội thất từ màu sắc, ánh sáng, cho tới chất liệu, kết cấu của đồ đạc. Tuy vậy, toàn bộ sự tương phản này lại cực kỳ thống nhất với nhau, giúp cho toàn bộ cảnh quan nội thất của không gian phòng khách toát lên vẻ đẹp hiện đại, thư giãn và tính năng cho người tận dụng. Tận dụng tương phản kết hợp của màu sắc pastel với bóng tối, màu sắc sâu, nó đã tạo nên một Kiến trúc đặc biệt năng động và thậm chí đó là một chút của phòng khách.

đẳng cấp, thanh lịch, tinh tế, cao cấp đó là những gì bạn Có thể cho rằng về cách bài trí, Kiến trúc đồ đạc nội thất của căn phòng ở Chung cư 41 Lê Văn Lương. Hệ thống đèn chùm ưu việt, cùng màu xám đen thanh lịch với bàn ăn và những chiếc ghế ngồi. Tận dụng đồ thủy tinh và gốm sức trắng, cùng với thìa bạc, khăn trải bàn màu nâu nhạt mang lại cho cảnh quan bàn ăn sự trang trọng, xa hoa, lịch sự.

Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương – Đội ngũ thiết kế căn hộ nổi tiếng thế giới

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có đa dạng năm kinh nghiệm trong cung cấp từng dịch vụ tư vấn trong Kiến trúc, Kiến trúc nội thất cùng với mạng lưới cung cấp rộng khắp quốc tế tại Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương. Ngoài việc cung cấp từng dịch vụ tư vấn đặc biệt sâu dành cho khách hàng về việc thực hiện Kiến trúc bền vững, từ khâu bản kênh dẫn và quy hoạch tổng thể đến khâu ý tưởng thiết kế, mua sắm và hoạt động tòa nhà với các ý kiến đươc cung ứng thường xuyên bởi Aedas. Đơn vị căn hộ ở Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương còn cam đoan sẽ giải quyết những thách thức môi trường, xã hội và tài chính qua các Kiến trúc tuyệt hảo.

Leave a Reply