Sự kiện The Arena Cam Ranh diễn ra thành công trong Hà Nội

The Arena Cam Ranh đó là khu nghỉ dưỡng có sự phối hợp giữa nghỉ ngơi và giải trí nhờ tích hợp các hạng mục tiện nghi vượt bâc. Khách du lịch tới đây sẽ được hòa mình vào không khí tấp nập của những sự kiện, buổi hội văn hóa phong phú trên phố đi bộ cũng như quảng trường trung tâm; thư giãn, giải trí với đa dạng hoạt động thể thao ở vùng bể bơi Olympic dài 500m giật cấp ba tầng nước mặn – nước ngọt – nước khoáng nóng…

The Arena Cam Ranh vị trí ở lô 14D đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh. Với địa hình “vàng”, dự án vừa thừa hưởng lợi về môi trường tư nhiên lẫn cơ sở vật chất giao thông. Du khách chỉ mất khoảng ba phút để qua lại tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 15 phút đến TP Cam Ranh và 30 phút đến TP Nha Trang.

Trước này, sự kiện ra mắt The Arena condotel Cam Ranh đã diễn ra thành công trong thành phố Hà Nội. “Những điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng được khơi gợi qua sự phối hợp đẳng cấp giữa màu sắc, âm thanh cũng như màn trình diễn nghệ thuật cuốn hút”, đại diện nhà đầu tư sẻ chia.

Thiết kế The Arena Cam Ranh đẳng cấp khác biệt

Finko cũng là doanh nghiệp đã đồng hành cùng công ty cổ phần triển khai Vịnh Nha Trang ở nhiều khu dự án – kiến trúc công trình nhận được nhiều giải thưởng về kiến trúc trong VietNam và ở các khu vực nước phát triển lân cận. Chủ đầu tư cho biết với The Arena condotel Cam Ranh, nhà thiết kế đó không chỉ đem lại kiến trúc nổi bật từ hình dáng bề ngoài của tòa chung cư mà còn đảm bảo 90% condotel đều có góc nhìn biển đẹp và ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

Dưới bàn tay của thiết kế sư Finko – International Design Alliance (Finko), The Arena Cam Ranh có thiết kế gồm 4 tòa căn hộ condotel hình tổ chim yến. Đây đó là một trong các đặc thù của Khánh Hòa được tăng trưởng theo chủ đề tứ đại bất biến trong vũ trụ đó là đất – nước – lửa – khí nhằm tạo thành sự cân thông qua, thịnh vượng cho gia chủ.

The Arena Cam Ranh tiếp tục công bố thị trường Khánh Hòa

Khách mời như được hòa mình vào không gian sầm uất của phố đi bộ trong The Arena condotel Cam Ranh cùng thú vui nấu nướng ở khu ẩm thực Food Street với màn biểu diễn nghệ thuật Broadway. Sự kiện diễn ra sôi động với nhiều chương trình nghệ thuật ưu đãi do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn như ca sĩ Phương Vy Idol, ban nhạc Linh Ka… Đây cũng được coi là những gì CĐT Vịnh Nha Trang muốn đem lại cho quý khách hàng ở mai sau, đó là một chốn nghỉ dưỡng, vui chơi ngập tràn tiện ích, khuấy đảo các say mê.

Sau khi công bố The Arena trong Hà Nội, ngày 7/1, Công ty CP Trần Thái Cam Ranh tiếp tục công bố khu nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang. Theo nhà đầu tư, đây đó là sự kiện ghi dấu ấn của The Arena Cam Ranh trên lĩnh vực khách sạn căn hộ, nhằm mang đến cho thị trường du lịch 1 view mới về hơi thở nghỉ ngơi giải trí. Mỗi tiết mục được ví như một thước phim thu nhỏ chân thực, sống động về khung cảnh lãng mạn, trữ tình của biển Bãi Dài.

Leave a Reply