Tại sao đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An không bao giờ lỗ ?

Biệt thự biển Nam Hội An hệ thống khách sạn, biệt thự biển 5 sao, dịch vụ chất lượng, không những thế khách hàng còn được thụ hưởng một hệ sinh thái nghỉ dưỡng đầy đủ và duy nhất mà không một thương hiệu nào khác có được. Vì vậy, rất nhà đầu tư cho rằng việc đầu tư vào dự án biệt thự biển Nam Hội An là hoàn toàn hợp lý và không bao giờ có thể lỗ.

Công suất phòng đạt 80-95% của biệt thự biển Nam Hội An

Tập đoàn Vingroup đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi ngay sau khi đăng tin mở bán biệt thự biển Nam Hội An, tập đoàn Vingroup đã làm nhiều nhà đầu tư bất ngờ với mức cam kết lãi suất tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm tiếp theo. Với tỷ suất lợi nhuận được cam kết này, nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 10 năm đồng thời sở hữu một khối tài sản trị giá triệu đô bên bờ biển, có thể chuyển nhượng hoặc để lại cho con cháu.

Vì sao “ông trùm” bất động sản Việt Nam này lại có thể đưa ra mức cam kết cao đến như vậy? Không khó để nhận ra, các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đã phủ rộng trên toàn quốc. Hiện đơn vị này còn là cổ đông chủ chốt của các đơn vị lữ hành lớn trong nước và quốc tế. Cùng với sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ, Vinpearl đang là đơn vị lưu trú có tỷ lệ đặt phòng cao nhất cả nước, trên 95%. Vào mùa cao điểm, công suất phòng luôn đạt 100%.

Dự án biệt thự biển Nam Hội An được thừa hưởng những lợi thế rất lớn từ những miền văn hóa khác như Đà Nẵng, Huế nhờ vào vị trí đắc địa của mình. Biệt thự Nam Hội An nằm giữa hai di sản nổi tiếng Thánh Địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An. Ngoài ra, Hội An còn là mảnh đất được nhà nước đặc biệt chú ý đầu tư.

Vị trí chiến lược của biệt thự biển Nam Hội An

Biệt thự biển Nam Hội An tọa lạc tại tỉnh Quảng Nam và nằm cạnh đường bờ biển dài tới 1030m. Mỗi không gian, khung cảnh tại đây đều nên thơ, níu chân du khách đến nghỉ dưỡng, biển xanh cát trắng hiền hòa.Đầu tư biệt thự biển biển Nam Hội An không bao giờ lỗ bởi những yếu tố khách quan và chủ quan.

Kết hợp với vị trí thuận lợi khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, chỉ cách khu phố cổ Hội An hàng nghìn năm tuổi 17km, rất thuận tiện khi ghé thăm hai Di sản văn hóa thế giới (Thánh địa Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An). Biệt thự Nam Hội An còn được đầu tư với tổng kinh phí lên tới 5000 tỷ đồng.

Có được nền tảng vững chắc, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, toàn bộ các thiết kế nội thất trong các mẫu biệt thự đẹp này đều do hai tập đoàn nổi tiếng thế giới EDSA và FSC. Hai tổ chức này đều có kinh nghiệm 40-50 năm trong lĩnh vực thiết kế các khu nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất thế giới. Vì thế, từng chi tiết, đường nét, không gian trong biệt thự biển Nam Hội  An đều được bố trí một cách hài hòa, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao nhất cho du khách.

Ngoài ra, dự án biệt thự biển Nam Hội An được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng tích hợp  “Tất cả trong một – All in one như: Vinpearl Land, Vincharm, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf,… sẽ giúp các nhà đầu tư tự tin hơn khi đầu tư vào biệt thự Nam Hội An.

Leave a Reply