Tâm huyết nơi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh bỏ vào dự án Eldorado Phú Thanh

Toàn bộ các loại sản phẩm đơn vị này được đầu tư quá tâm huyết với lối thiết kế đặc trưng: cổ điển, lãng man, cuốn hút mọi nhà đầu tư. Dự án Eldorado Phú Thanh vừa sang trọng, đẳng cấp với địa vị đẹp, giá trị hơn hẳn, tác phẩm nghệ thuật trường tồn cùng thời gian.

Dòng tiền đầu tư vẫn không ngừng đổ vào dự án Eldorado Phú Thanh

Trong những năm gần đây, VN nhận được nguồn vốn đầu cơ ngoại quốc đáng kể. Cùng với đó là cung cầu căn hộ thuê cho người nước ngoài sang VN làm việc tăng lên rất nhanh. Theo khảo sát của Savills nước ta, lượng khách ngoại quốc chuyên đó là các người có thu nhập cao có định hướng chọn bên cạnh quanh Tây Hồ thành phố Hà Nội làm nơi sinh sống. Chẳng thế mà các Khu đô thị khu vực hồ Tây luôn tạo được sức thu hút ngay cả khi còn chưa công bố, và El Dorado Phú Thượng cũng chẳng phải là ngoại lệ.

Chưa kể đến, gần này cũng là vị trí có tiềm năng không hề nhỏ trong cho thuê căn hộ. Những Chung Cư đẳng cấp như Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa sẽ đó là lựa chọn top 1 cho từng nhà đầu tư đặc biệt là những người nước ngoài đang làm việc tại Chung Cư Tây Hồ. Điều này mang đến cho những chủ sở hữu dòng lợi nhuận ổn định và bền vững với thời gian.

Trái với tâm lý chung của người nước nhà, thích sống tập trung ở những khu nội đô đông đúc như Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm…Những giới đầu tư nước ngoài lại có xu hướng tìm đến các vùng lân cận có không khí mát mẻ, có nhiều cảnh quan hồ nước , cây xanh dù có thể hơi xa kế cận trung tâm. Đây đó là tại sao chủ đạo , lý giải nguyên nhân nhà đất vùng lân cận Tây Hồ, nhất đó là mảng nhà thuê cho người nước ngoài luôn trong tình hình tăng trưởng nóng.

Tiềm năng tăng giá của dự án Eldorado Phú Thanh

Không chỉ nơi an cư hoàn hảo dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng còn là tài sản bền vững cho đại gia đình. Hồ Tây luôn được biết đến kế cận có tiềm lực nâng cao giá BĐS cao bậc nhất ở HN. Với địa vị đẹp, khả năng tăng giá của dự án là bảo toàn.

Tân Hoàng Minh được biết tới như một trong các chủ thầu uy tín hàng đầu thị trường. Có được trong tay đồng loạt những công trình lớn : D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. San Raffles Hai Bà Trưng, Tân Hoàng Mai…

Tân Hoàng Minh D’El Dorado Phú Thượng dự án tiếp nối hàng loạt những thành công của chủ thầu lớn này do vậy khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một Kiến trúc cao cấp cùng với chuỗi tiện dụng hiện đại. Đặc biệt với tín nhiệm của chủ thầu, khách hàng cùng hoàn toàn an tâm về tiến độ thi công Khu đô thị Chung Cư D’EL Dorado khi đầu tư vào Khu đô thị cao cấp vượt trội bên Hồ Tây

Với rất nhiều lợi nhuận cùng hội tụ ngay ở dự án, vậy vì sao từng khách hàng và quý cư dân không nhanh tay chọn ngay chính mình một căn hộ đẹp ở dự án cao cấpTân Hoàng Minh Phú Thượng ???

Leave a Reply