Tận hưởng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Sun Group Hòn Thơm

Biệt thự Sun Group Hòn Thơm là công trình nghỉ dưỡng thuộc quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Sun Group, mang đến một sự hoàn thiện và đẳng cấp từ giao thông, hạ tầng đến nghỉ dưỡng với thiên nhiên cho khách hàng. Hòn Thơm là một huyện đảo có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và những đặc trưng riêng về văn hóa có thể phát triển mạnh về du lịch. Trong các năm mới đây, cùng với Phú Quốc, Hòn Thơm là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Miền Nam được nhắc đến đa dạng nhất và thu hút một lượng vị khách nội địa và nước ngoài không hề nhỏ.

Vị trí có một không hai của biệt thự Sun Group Hòn Thơm

Biệt thự Sun Group Hòn Thơm nằm ngay vị trí trung tâm top 1 của đảo Hòn Thơm, chiếm hữu quỹ đất rộng, bởi vậy về mặt cảnh quan du lịch thiên nhiên, Sun Group Hòn Thơm mang đến những tọa độ mới về du lịch, gắn kết vị khách đến với tự nhiên của đảo, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và cả nét văn hóa đặc biệt của cư dân bản địa nơi đây.

Tận hưởng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Sun Group Hòn Thơm

Tận hưởng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Sun Group Hòn Thơm

Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái của chủ thầu Sun Group sẽ làm thay đổi cơ sở hạ tầng của huyện đảo này, mang tới những tận hưởng du lịch quá mới gắn kết giữa thiên nhiên với con người. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng này sẽ là nền tảng vững chắc để Sun Group Hòn Thơm có lượng khách không nhỏ hơn mỗi năm, đem đến giá trị lợi nhuận hơn hẳn cho những quý khách.

Vị trí trung tâm của biệt thự Sun Group Hòn Thơm đem tới những Kết nối giao thông và nghỉ dưỡng thuận lợi cho quý khách hàng. Hệ thống cáp treo nối dài từ đất liền ra đến công trình vừa là phương tiện lưu thông thay cho tàu, thuyền, nhưng mang đến cảm nhận hoàn toàn khác cho quý khách hàng khi tìm từ trên cao. Các địa điểm du lịch ngay cạnh đảo cũng quá dễ dàng kết nối bằng các phương tiện khác nhau, chưa bao giờ, khách nghỉ dưỡng có thể ghé thăm những làng chài dễ đến vậy khi nghỉ dưỡng ở biệt thự Sun Group Hòn Thơm.

Khả năng đầu tư vào biệt thự Sun Group Hòn Thơm

Hòn Thơm đó là địa điểm du lịch hiện đang là điểm nóng được không hề ít vị khách trong nước và quốc tế. 9 Tháng đầu năm 2016, tổng lượt vị khách đến Hòn Thơm đạt 1.5 triệu lượt khách, đát 94% kế hoạc, tăng 17% cùng kỳ năm 2015. Trong đó khách quốc tế đạt hơn 300 nghìn lượt khách, chiếm 20% tổng lượt hành khách đến Hòn Thơm.

Đảo Hòn Thơm lại có vị trí thuận lợi, nằm ngay gần Đảo Phú Quốc, thêm vào đó, các bãi tắm nhỏ, kín có thể che nắng nhưng không làm khuất hướng view ra biển và cẫn được có được những cảnh đẹp thiên nhiên do những núi đá vôi bao bọc cũng đó là nét đặc trưng được khách du lịch ham mê. Biệt thự Sun Group Hòn Thơm chiếm hữu một vị trí đẹp tại, có thể gắn kết được những cảnh thiên nhiên tốt nhất và hưởng các ưu thế của một khu đô thị đi tiên phong, nên đảm bảo sẽ thu hút được hầu như khách ghé thăm.

Thêm nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng mà quần thể du lịch sinh thái do Tập đoàn Sun Group đang triển khai sẽ nâng cao cơ sở hạ tầng của công trình, tạo ra những tuyến đường, phương án di chuyển đơn giản hơn cho du khách khi nghỉ dưỡng tại công trình.

Giá biệt thự Sun Group Hòn Thơm vô cùng hấp dẫn bởi lợi thế có được từ sự tiên phong, đi bắt đầu xây dựng gây dựng bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp ở đây. Bởi vậy, cơ hội để những quý khách chiếm hữu được loại hình đầu tư có mức giá hời, lợi nhuận vững bền, tăng nhanh, bảo toàn tính pháp lý rõ ràng. Nhanh đến với Sun Group Hòn Thơm để nhận ngay những ưu đãi từ dự án này.

Leave a Reply