Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ

Trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu về tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư của dự án Vinhomes Giảng Võ.

Lịch sử tập đoàn vingroup

Tập đoàn Vingroup được thành lập từ năm 1993 với tên ban đầu là Technocom tại Ucraina, hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đạt được thành công lớn với thương hiệu mì ăn liền Mivina.

Technocom là một trong những doanh nghiệp lớn đứng top 100 doanh nghiệp tại Ucraina.

Vào năm 2000, Technocom về Việt Nam thành lập nên 2 thương hiệu Vincom và Vinpearl, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, du lịch, giải trí cao cấp.

Trong hơn 15 năm phát triển, hiện nay vingroup là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của Vingroup:

+ Vingroup là tập đoàn đầu tiên tại VN phát hành cổ phiếu quốc tế

+ Sở hữu hàng loạt dự án với quy mô lớn như: cáp treo Vinpearl, quần thể vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, Công viên nước trong nhà lớn nhất tại VN

+ Chủ tịch Phạm Nhật Vượng lọt vào danh sách tỷ phú $ của thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

+ Ngoài ra là hàng trăm danh hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

» Mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thương hiệu vinhomes

Sở hữu sự thành công vượt bậc trong những năm qua đến từ những siêu dự án hàng đầu thủ đô, cùng với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển trọn vẹn, bền vững tập đoàn VinGroup đã vườn lên thống lĩnh thị trường bất động sản bởi những thương hiệu số 1 Việt Nam Vinpearl, Vinhomes, Vinmec,…

Cất cánh tiên phong trong xu thế đô thị thông minh – tiện ích hạng sang. Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Xây dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Tập đoàn VinGroup đã từng bước hình thành lên những ưu thế hoàn hảo khiến chúng ta tin tưởng về một sự bứt phá giới hạn, sẵn sàng đáp ứng tiểu chuẩn hoàn hảo – sang trọng trong cuộc sống của cư dân.

Làn sóng bất động sản cuối năm đã đem theo những dự án lớn đổ bộ vào thủ đô Hà Nội. VinGroup đã thể hiện vị thế của mình tỏa sáng bởi ” dự án Vinhomes Giảng Võ ” – dự đoán sẽ dẫn lối tập đoàn tới những thành công tiếp theo trong lĩnh vực bất động sản.

Tham khảo: Giá bán Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply