Thị trường cao cấp được tích hợp ở căn hộ chung cư 120 Định Công

Hà Nội đang chứng kiến xu thế chuyển dịch nhu cầu an cư từ khu vực trung tâm sang những khu vực ngoại vi có không gian sống mát mẻ ở dự án nhà chung cư 120 Định Công , đa dạng cây xanh và hạ tầng đồng bộ, trong đó, tâm điểm là khu Tây Nam.

Diện mạo đô thị tiêu chuẩn quốc tế tại nhà chung cư 120 Định Công

Với hạ tầng ngày càng được hoàn thiện và đồng bộ, gần Tây Nam Hà Nội đang hình thành quá cuồng nhiệt, mang vóc dáng của một siêu đô thị đạt tiêu chuẩn thế giới, đáp ứng nhu cầu an cư của khoảng 30 vạn dân.

Theo giới chuyên gia, kế cận này hoàn toàn có đủ lý do kiện để phát triển thành khu Lê Trọng Tấn – Nhân chủ đạo thứ hai của thành phố nhưng ưu việt hơn bởi được quy hoạch có “tầm nhìn” và chú trọng tới môi trường sống. Điển hình là chỉ trong vòng bán kính 2 cây số đã có tới 3 hồ điều hoà và 2 công viên không nhỏ.

Thế mạnh thiên nhiên đặc biệt cho những dự án Tây Nam bởi người dân tương lai sẽ được sống ven các “lá phổi xanh”, làm ít ô nhiễm khói bụi và hiệu ứng nhà kính – lý do quá giá trị mà ko phải dự án nào cũng có thể kiến tạo được.

Đây cũng đó là gần có đa dạng công trình hạ tầng đã và đang hoàn thiện, đáng kể là hệ thống trường học từ mầm non tới THPT, vượt bâc nhất là trường quốc tế Olympia và Trường thế giới Nhật Bản với hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông. Cũng từ kế cận này, chỉ mất vài phút có thể tới được trường Amsterdam danh tiếng cùng một loạt các trường điểm của thủ đô, bao gồm cả hệ thống trường công và trường tư thục.

Thêm nữa, theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Hà Nội, vùng lân cận này sẽ thành trung tâm tài chính trọng điểm của thủ đô. Một loạt tuyến đường chủ đạo đã và đang được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trực đường gắn kết tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn gắn kết Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, hay trục đường Lê Trọng Tấn – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT, giúp người dân gần dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các vùng lân cận kế bên.

Một thiết chế hạ tầng quan trọng nữa không thể thiếu đối với các khu đô thị mới và là điểm nhấn quan trọng giúp khu Tây Nam trỗi dậy mạnh mẽ là hệ thống chợ, TTTM. Ngoài BigC hồ Hoàn Kiếm, Metro đang hoạt động, vùng lân cận này được dự báo sẽ trở thành cực “hot” với sự thấy của siêu thị Aeon Mall với quy mô khoảng 95.000m2.

Sự xuất hiện của siêu thị Aeon Mall với quy mô 95.000m2 đó là điểm nhấn chính giúp khu Tây Nam trỗi dậy mạnh mẽ.

Bất Động Sản đón đầu dòng “khách ngoại” tại chung cư 120 Định Công

Mật độ cư dân còn thấp và hạ tầng xanh đó là hai yếu tố khiến gần Tây Nam phát triển thành hấp dẫn giới đầu tư, nhất là người nước ngoài. Thực tế, vùng lân cận này quá thu hút những nhà đầu tư danh tiếng thế giới và trong nước như Capital Land, Booyoung, Hải Phát, Nam Cường, Capitalhouse… và đang hình thành cộng đồng cư dân quốc tế, giá nhà cho thuê ngày càng tăng nhiều và đắt khách, tính thanh khoản của những dự án trên trục Lê Trọng Tấn cũng được nhận xét đó là cao bậc nhất trong tất cả tuyến phía Tây thủ đô.

Việc người nước ngoài chọn khu Tây Nam để an cư cũng cho thấy sự quan trọng của môi trường sống thay vì chỉ “vị trí, vị trí và vị trí”. Thậm chí, đang có một “làn sóng” chuyển dịch nơi an cư của người nước ngoài sinh sống ở bên cạnh Trung Hoà- Nhân chủ đạo, Mễ Trì, Mỹ Đình…về những dự án mới kế cận Tây Nam như Mulberry Lane, Season Avenue, Ecolife Capitol…

Đón đầu định hướng này, các chủ đầu tư đã “mạnh tay” đầu cơ những tiện nghi vượt trội để tăng đẳng cấp cho những công trình đồng thời phục vụ đúng mong muốn cao cấp của cư dân thế giới.

Theo bật mí của các chủ thầu bán hàng, tới đây, khu vực Tây Nam sẽ xuất hiện một vài công trình chất lượng cao, ngập tràn tiện ích, theo dự đoán sẽ với tốc độ chóng mặt tiền đề trên thị trường BĐS, đem lại diện mạo hoàn toàn mới, nâng tầm nhà đất khu vực Tây Nam.

Sự “mạnh tay” của các chủ đầu tư cùng những lợi thế thiên nhiên “hội tụ” là “cú hích” chính khiến nhà đất kế cận Tây Nam luôn “nóng” từ năm 2010 tới nay và được theo dự đoán sẽ còn tăng nhiệt trong thời gian tới bởi hai yếu tố: giá còn không cao và vị trí ngày càng đẹp hơn.

Giới đầu cơ đang rất quan tâm tới các dự án Bất Động Sản kế cận này bởi dư địa tăng giá còn lớn, khi chỉ cách vài kilomet, đất khu vực Trung Hoà- Nhân chính hay chung cư đều có giá tốt hơn những dự án ven tuyến đường Lê Trọng Tấn tới 2-3 lần.

Leave a Reply