THỦ ĐÔ HÀ NỘI CHÀO ĐÓN SIÊU DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Sau những thành công rực rỡ của các dự án đi trước.Các chủ đầu tư đang chờ đón sự xuất hiện của siêu Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm con cưng tiếp theo của Tập đoàn Vingroup tại Thủ Đô Hà Nội

Trong năm 2016, tất cả ảnh mắt đều đổ về trung tâm thủ đô, một mảnh đất “vàng” sáng giá với vị trị giao thông thuận lợi, hai mặt tiền trên đường Giảng Võ và Ngọc Khánh. Có thể nói đây là một siêu dự án đang trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn sẽ làm chao đảo thị trường bất động sản.

Đây là các siêu dự án tiềm năng nhất của thị trường BĐS Việt Nam năm 2017. không chỉ sở hữu vị trị đắc địa mà dự án còn được chủ đầu tư Vingroup làm chủ thầu, uy tín đảm bảo chất lượng, thi công đúng thời hạn,ngoài ra với chính sách hỗ trợ mua nhà trả góp trong thời gian dài và nhiều ưu đãi của Vingroup cho khách hàng khi mua các căn hộ của Vingroup.

Không chỉ có các nhà đầu tư trong nước, giới đầu tư ngoài nước cũng đang săn đón nhiều cơ hội để sở hữu được các căn hộ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng.Ngoài vị trí độc tôn như vậy, dự án còn sở hữu các tuyến giao thông thuận lợi tại thành phố, do có được 2 mặt tiền đường lớn.Với tổng diện tích là 6.8 ha, mật độ xây dựng chỉ có 20%, khu đô thị Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp thương mại , văn phòng, dịch vụ đẳng cấp, góp phần không nhỏ để thay đổi hình dáng thành phố.

Leave a Reply