Tiềm năng đầu tư hoàn hảo của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2016 kết thúc với sự đánh dấu của những chung cư thuộc phân khúc tầm trung được công bố. Bước sang năm 2017 sẽ là khởi đầu của nhiều dự án chung cư vị trí gần nội thành, thiết kế hợp lý và đặc biệt là giá thành cũng tốt hơn. Chung cư Vinhomes Giảng Võ của chủ đầu tư Vingroup chính là một trong những dự án nổi bật hàng đầu của trào lưu này.

Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại tại khu đất vàng trên mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh,thuộc quận Ba Đình,Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup nằm trên trục đường đại lộ vàng giảng võ cũng như của thủ đô, tiếp nối thành công của Vingroup sau thành công của các dự án cao cấp Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Nhờ nằm trong quy hoạch của khu vực đại lộ Thăng Long, nơi đây được coi là vị trí giao thông quan trọng của cửa ngõ phía Tây thủ đô, khu đất đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm mong muốn sở hữu. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong giới BĐS, chủ đầu tư Vingroup được giao  cho khu đất có vị trí tuyệt đẹp, tận dụng tối đa nguồn lực tài chính để cho ra đời sản phẩm mang lại uy tín cao trên thị trường

Cơ sơ hạ tầng đồng bộ và hiện đại

Cư dân sinh sống tại Vinhomes Giảng Võ nhanh chóng kết nối với khu vực trung tâm thành phố và các khu tiện ích công cộng về văn hóa – kinh tế – chính trị sầm uất của thủ đô Hà Nội chỉ với vài phút di chuyển nhanh chóng. Trong những năm gần đây, quận Ba Đình có tốc độ phát triển dân số, kinh tế và giáo dục nhanh chóng, cùng với sự xuất hiện của nhiều khu vui chơi giải trí cùng với các tuyến bệnh viện giúp chăm sóc sức khỏe của cư dân tại Vinhomes Giảng Võ được chăm sóc tốt nhất.

Thiết kế căn hộ thông minh

Với thiết kế hợp lý, tất cả các căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ đều được tối đa hóa không gian, được đảm bảo nguồn ánh sáng, gió và không khí tự nhiên tối đa nhất. Cùng với hệ thống tiện ích tiện nghi đầy đủ được trang bị hiện đại như trung tâm thương mại dịch vụ Vincom, siêu thị cửa hàng Vinpro, Vinmart, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Spa… Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ mang lại cho các gia đình một nơi an cư hoàn hảo nhất.

Được chứng minh từ dự án đã thành công trước đó, tiêu biểu là các dự án Vinhomes cao cấp đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư Vingroup cho thấy được uy tín, tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm hàng đầu để khách hàng yên tâm lựa chọn Vinhomes Giảng Võ.

Leave a Reply